Hãng xe máy khác

Mẫu xe Tuono 660 sẽ có giá bán lên đến 13.158 USD


Thương hiệu nổi tiếng Aprilia đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Tuono 660, dòng xe được nhà sản xuất trang bị động cơ xi-lanh đôi. 

 
Aprilia đã giới thiệu mẫu xe Naked-Sportbike Tuono 660, đây là mẫu xe thuộc phân khúc tầm trung ngang bằng với mẫu xe RS650. Tuono 660 được lấy ý tưởng thiết kế từ mẫu xe Tuono 660 Concept đã được thương hiệu cho ra mắt vào tháng 11 năm 2019.Những chi tiết có mặt trên mẫu xe bao gồm: ghi-đông clip-on được đặt ở vị trí khá cao, phuộc trước của xe vô cùng khác biệt để đem đến cho khách hàng tư thế ngồi thoải mái nhất khi di chuyển. Và mẫu xe này khá thích cho việc di chuyển trong thành phố và sử dụng để di chuyển hằng ngày.

Aprilia Tuono 660 sở hữu khung sườn của xe khá tương đồng với mẫu xe RS660, cụ thể như sau; khung sườn được làm bằng nhôm đúc, gắp sau, hệ thống treo của xe có thể tự điều chỉnh được và phuộc sau của xe cũng đến từ thương hiệu Kayaba. Mẫu xe còn được trang bị tấm chắn gió đôi, hệ thống đèn chiếu sáng trên xe được ứng dụng công nghệ LED và cụm đèn 3 tính năng. Tổng khối lượng của mẫu xe đạt được là 183 kg.Aprilia Tuono 660 cũng được nhà sản xuất trang bị khối động cơ xi-lanh đôi, dung tích của xe lên đến 660cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Mẫu xe cũng đạt được tiêu chuẩn khí thải EURO 5, với quãng đốt cháy lên đến 270 độ hoạt động tương đối giống động cơ V-Twin.Khối động cơ đem đến công suất tối đa cho mẫu xe là 94 mã lực, so với mẫu xe RS660 thì Tuono 660 nhỏ hơn 6 mã lực. Mẫu xe cũng được ra mắt với phiên bản 47 mã lực, dành cho những khách hàng mới bắt đầu điền khiển xe mô tô.

Dòng xe cũng được nhà sản xuất lắp đặt bộ APRC với kiểm soát lực kéo của xe lên khá nhiều, kiểm soát bánh xe, kiểm soát hành trình, kiểm soát phanh động cơ và cuối cùng lập bản đồ động cơ. Chưa dừng lại ở đó mẫu xe cũng được trang bị thêm hệ thống bướm ga điện tử và phanh ABS.Aprilia Tuono 660 sẽ có đến 5 chế độ lái, và trong đó sẽ có đến 3 chế độ để xe chạy đường trường và 2 chế độ để đua. Những thông tin trên xe sẽ được hiển thị thông qua màn hình kĩ thuật số TFT. Mẫu xe cũng sẽ có đến 3 tùy chọn về phần màu sắc: vàng Acid Gold (vay mượn từ RS660), đen Concept Black và xám Iridium Grey. Tại thị trường Anh Quốc thì mẫu xe sẽ được bán với giá là 9.700 bảng Anh, tương đương 13.158 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục