Hãng xe máy khác

Aprilia Tuono 660 2021 sẽ được ra mắt tại khu vực Đông Nam Á


Aprilia Tuono 660 đã chính thức có mặt tại thị trường Malaysia với giá bán được niêm yết khá cao. Phiên bản mới sẽ được nhà sản xuất trang bị khá nhiều chi tiết mới. 


Nhà phân phối Didi Resources ở Malaysia đã chính thức công bố giá bán của mẫu xe Aprilia Tuono 660 2021, lên đến 77.900 RM tức khoảng 439 triệu đồng.Aprilia Tuono 660 2021, sẽ được mở bán vào ngày 21/06/2021 tới đây. Mẫu xe này hiện tại, chỉ có một tùy chọn về màu sắc duy nhất là màu đen Trên thực tế mẫu xe còn có thêm 2 màu sắc nữa bao gồm: xám và vàng.

Aprilia Tuono 660 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đôi xi-lanh. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 95 mã lực tại 10.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 67 Nm tại 8.500 vòng/phút, một sức mạnh vừa tầm cho các tay lái mới. Kiểm soát bướm ga thông minh với than bướm ga 48 mm.

Mẫu xe sẽ có đến 5 chế độ lái bao gồm: 3 chế độ cố định và 2 chế độ tùy chỉnh. Mẫu xe này còn được nhà sản xuất trang bị các chi tiết hỗ trợ lái như: kiểm soát bám đường, kiểm soát bốc đầu, phanh động cơ, vẽ bản đồ động cơ và kiểm soát hành trình.

Hệ thống treo của mẫu xe đến từ Kayaba cùng với phuộc đảo chiều tùy chỉnh. Bánh sau chính là hệ thống giảm xóc đơn tùy chỉnh.

Phanh xe gồm phanh đĩa có đường kính 320 mm đến từ thương hiệu Brembo với 4 piston nén, cùng xy lanh Brembo tiên tiến. Phanh sau loại phanh đĩa có kích thước 220 mm với 2 piston nén và có ABS đôi kênh làm trang bị tiêu chuẩn.Dung tích bình xăng là 15 lít, khối động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 5. Mức tiêu thụ nhiên liệu của mẫu xe là 4.9 lít/100 km. Tổng khối lượng của mẫu xe là 183 kg và phần yên xe có chiều cao là 820 mm.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế xe nhìn đẹp và mạnh mẽ mang phong cách thể thao quá
Thiết kế xe đẹp lại thêm động cơ manh mẽ nữa quá đã luôn nha
Thiết kế xe mang phong cách thể thao lại được mang khối động cơ mạnh mẽ kết hợp các trang bị hỗ trợ lái quá xịn nha
Đường nét trên xe quá đỉnh thiết kế khá thể thao cùng với màu sắc khá nổi bật trang bị phanh đến từ nhà Brembo nữa quá xịn luôn
Hong mẫu xe này gê á nhìn thiết kế đẹp mà lại còn mạnh mẽ nữa
Mẫu xe mang trên mình nhiều trang bị hiện đại quá kết hợp với động cơ mạnh mẽ khá thu hút


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục