Hãng xe máy khác

Mô tô cổ điển Triump Speed Twin 2021 ra mắt được trang bị thêm công nghệ và tăng động cơ mạnh mẽ hơn


Triump Speed Twin phiên bản mới, sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ mạnh mẽ cùng với nhiều công nghệ mới. 
Triumph Motorcycles đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Triump Speed Twin 2021 với giá bán được niêm yết là 73.900 RM tức chỉ 412.5 triệu đồng. Mặc dù mẫu xe vẫn được nhà sản xuất giữ nguyên diện mạo, nhưng phiên bản mới này sẽ được trang bị về khối động cơ mới và đem đến sức mạnh lớn hơn.

Triump Speed Twin 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 1.200 cc. Khối động cơ này, sẽ đem đến cho mẫu xe sức mạnh tối đa lên đến  98,5 mã lực tại 7.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 112 Nm tại 4.250 vòng/phút.

Cùng với những thay đổ cùng với trục khuỷu và khối động cơ này điều này đã giúp cho mẫu xe giảm được 17% lực quán tính. Cho phép khối động cơ, đạt được công suất tối đa cao hơn ở vòng vòng tua trung bình.Hệ thống treo của mẫu xe là hệ thống giảm xóc hành trình ngược đến từ Marzocchi có đường kính 42 mm, phanh trước đến từ Brembo M50 4 piston và được tăng kính thước lên đến 320 mm. Phanh sau của mẫu xe là loại 2 piston Nissin và đĩa 220 mm. Phanh ABS được xem là trang bị tiêu chuẩn của mẫu xe.

Triump Speed Twin 2021 không còn được trang bị dây ga truyền thống mà thay vào đó là bướm ga điện tử. Ngoài ra, mẫu xe còn có đến 3 chế độ lái bao gồm: Rain, Road và Sport. Mỗi một chế độ lái đều sẽ có cách điều chỉnh thời giản hồi ống ga và kiểm soát lực kéo hoàn toàn khác nhau.

Mẫu xe sở hữu kích thước, chiều cao 1.110 mm x chiều rộng 760 mm, chiều dài cơ sở của mẫu xe 1.430 mm. Tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được là 196 kg.Chưa dừng lại ở đó, mẫu xe còn được trang bị hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED. Đèn chính được thiết kế mang đậm phong cách cổ điển.

Những chi tiết hỗ trợ được trang bị trên Triump Speed Twin 2021 bao gồm: giám sát áp suất lốp, chìa khóa từ, cổng sạc USB…

Triump Speed Twin 2021 có các tùy chọn về màu sắc như sau: đỏ Red Hopper, xám Matt Storm Grey và đen Jet Black.

Xem thêm một số hình ảnh của Triump Speed Twin 2021:Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục