Hãng xe máy khác

Triumph Rockets 3 R Black huyền bí chính thức mở bán tại Thái Lan với giá 733 triệu đồng


Triumph Rockets 3 R Black phiên bản giới hạn có màu đen huyền bí, sẽ có giá bán được niêm yết là 1.005.000 bath. 
Triumph Rockets 3 R Black sở hữu ngoại thất có màu đen bóng, và được trang bị thêm huy hiệu ở khu vực bình nhiên liệu.

Những chi tiết được trang bị cho mẫu xe đều được làm bằng các sợi carbon như: bộ khung nhôm, tấm chống nhiệt và đầu ống xả chuyên dụng, nắp nạp nhiên liệu, nắp tản nhiệt, trục phanh,…

Ghế dành cho khách hàng cũng như hành khách ngồi phía sau, đều được thiết kế cạnh nhôm đúc màu đen ở bên dưới ghê. Phần yên xe có chiều cao 773 mm.

Khách hàng cũng có thể tự điều chỉnh vị trí để chân theo chiều dọc. Đệm chân hành khách có bề mặt màu đen và được gấp lại trên thân xe.Những chi tiết tiêu chuẩn được trang bị cho Triumph Rockets 3 R Black bao gồm: bộ đèn vòng LED, đồng hồ đo TFT có thể điều chỉnh đầy đủ màu sắc, phần mềm kết nối My Triumph tương thích với các phụ kiện mô-đun Bluetooth, hỗ trợ kết nối máy ảnh GoPro, điện thoại thông minh, nhấn điều hướng phụ, dễ dàng phát nhạc bằng các nút chuyển đổi khối lập phương được hiển thị trên màn hình TFT và cổng USB để sạc các thiết bị cá nhân được lắp đặt dưới ghế.

Ngoài ra, mẫu xe còn có những công nghệ độc đáo khác trên xe như: hệ thống chống bó cứng phanh ABS và kiểm soát lực kéo, điều khiển hệ thống phát hiện quá tính IMU.

Hệ thống đo của mẫu xe là vòng quay 3 trục (cuộn + khoảng cách + Yaw), độ nghiêng xe và gia tốc để luô nhất quán. Điều này sẽ tạo được điều kiện thuận lợn khi mẫu xe di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau. Mẫu xe còn có các trang bị hỗ trợ đổ dốc, hệ thống điều khiển tốc độ tĩnh và hệ thống khởi động không cần chìa khóa.Triumph Rockets 3 R Black 2021, được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 3 xi-lanh, DOHC, có dung tích lên đến 2.500 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 167 mã lực tại 6.000 vòng/phút. Xe có sẵn 4 chế độ đi: đường trường, mưa, thể thao và tuỳ chỉnh.

Xem thêm một số hình ảnh của Triumph Rockets 3 R Black:

hongnhan_2k , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Xuất sắc, cá nhân mình rất thích màu đen nên thấy bản này làm full đen ddeeesn từng chi tiết nhỏ thấy đẹp và sang trọng chứ ko bị đơn điệu


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục