Hãng xe máy khác

Triumph Speed Twin 2021 mẫu xe tiếp theo được Triumph Motorcycles cho ra mắt

Sau khi các mẫu xe như: Trident 660 và Scrambler được ra mắt thì thương hiệu Triumph lại tiếp tục cho ra mắt mẫu xe Triumph Speed Twin 2021. 


Triumph Motorcycles đã có những nâng cấp đáng kể về mẫu xe Triumph Speed Twin 2021, và đây cũng chính là dòng xe thứ 3 trong năm nay được thương hiệu cho ra mắt sau Trident 660 và Scambler.

Triumph Speed Twin 2021 vẫn giữ nguyên thiết kế vốn có của phiên bản tiền nhiệm mà chỉ tập trung cải thiện hiệu suất.


Triumph Speed Twin 2021 sẽ được giữ nguyên các thiết kế vốn có của mình, điểm thay đổi trên mẫu xe đó chính là sức mạnh vận hành thông qua các nâng cấp về trang bị cũng như khối động cơ.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn khí thải EURO 5. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa lên đến 98.6 mã lực tại tua máy 7.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 112 Nm từ 4.250 vòng/phút, cao hơn khoảng 3 mã lực so với thế hệ trước đó.

Triumph Speed Twin 2021 không còn sử dụng dây ga truyền thống, thay vào đó là bướm ga điện tử (Ride-by-Wire) nhằm đảm bảo khả năng kiểm soát ga một cách chính xác nhất.


Khối động cơ mới được trang bị cho Triumph Speed Twin, tạo ra khá nhiều công suất cũng như các lực kéo ở các vòng tua trung bình. Đồng thời nó sẽ giúp cho mẫu xe có cải thiện được khả năng phản hồi của mình lên đến 17%.

Màn hình kỹ thuật số với đồng hồ analog truyền thống trên Triumph Speed Twin 2021.


Ngoài ra, mẫu xe còn được trang bị hệ thống treo trước đã được thay đổi thành hệ thống giảm xóc hành trình dạng Upside Down của Marzocchi có đường kính 43 mm. Phanh trước vẫn được trang bị phanh đến từ Brembo M50 4 piston, nhưng kích thước của mẫu xe tăng lên 320 mm. Tất cả đều tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh ABS tiêu chuẩn.

Triumph Speed Twin 2021 có hệ thống treo trước nay đã thay đổi sang giảm xóc hành trình ngược (USD) của Marzocchi 43 mm thay cho giảm xóc KYB 41 mm trước đó.


Phiên bản 2021, sẽ không còn được dùng loại dây ga truyền thống mà thay vào đó sẽ là bướm ga điện tử Ride By Wire để có thể kiểm soát được ga một cách tốt nhất. Với những nâng cấp này, khách hàng sẽ có đến 3 chế lái mới bao gồm, Rain, Road và Sport. Ở mỗi chế độ mà sẽ thời gian phản hồi cũng như ống ga và lực kiểm soát hoàn toàn khác nhau.

Những tính năng khác của Triumph Speed Twin 2021 bao gồm: màn hình kỹ thuật số với đồng hồ analog truyền thống, hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS) và công nghệ an toàn chống trộm Immobiliser tích hợp vào Triumph Key.

Triumph Speed Twin 2021 chia sẻ cùng nền tảng động cơ với chiếc Thruxton R nhưng đã được tinh chỉnh lại để đáp ứng tiêu chuẩn Euro 5.


Mẫu xe sẽ có đến 3 tùy chọn về phần màu sắc bao gồm: đỏ (Red Hopper), xám (Matt Storm Grey) và đen (Jet Black).

Tại khu vực Việt Nam, Triumph Speed Twin 2019 sẽ có giá bán lên đến 589 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế xe nhìn vintage quá thích luôn
Nhìn xe mạnh mẽ từ thiết kế đến động cơ quá đã
Nhìn xe cũng cứng cáp á
Xe này dùng để đi phượt là khỏi chê vào đâu


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục