Hãng xe máy khác

Xe máy điện Dayi E-Idon 2021 ra mắt thị trường Châu Âu


Dayi E-Idon 2021 đến từ Trung Quốc sẽ được mở rộng thị trường ra khu vực Châu Âu. 
Hiện nay, có khá nhiều mẫu xe máy đến từ thị trường Trung Quốc đang cố gắng tìm cách để mở rộng thị trường ra nhiều khu vực khác trên thế giới. Và mới đây hãng xe Dayi đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Dayi E-Idon 2021 tại thị trường Châu Âu.

Mẫu xe được thiết kế giống như một phương tiện di động cá nhân, mẫu xe máy này có kích thước tương đương với mẫu xe máy 125 cc.Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ điện 6 kW, vận tốc tối đa là Dayi E-Idon 2021 đạt được là 100 km/h.

Dayi E-Idon 2021 được sử dụng bộ pin lithium-ion 72 volt được đánh giá ở mức 100 Ah, tổng sức mạnh mà mẫu xe đạt được là 7.2 kWh, điều này giúp cho mẫu xe có thể di chuyển được quãng đường tối đa lên đến 210 km chỉ trong một lần sạc.

Thời gian để sạc đầy mẫu xe này là 10 tiếng. Tại khu vực Châu Âu, mẫu xe Dayi E-Idon 2021 sẽ được nằm trong danh mục xe máy L3e, tương đường với giấy phép A1 dành cho mọt chiếc xe mát 125 cc.

Hiện tai giá bán cũng như các thông tin cụ thể hơn về mẫu xe Dayi E-Idon 2021 vẫn chưa được công bố.

Xem thêm một số hình ảnh của Dayi E-Idon 2021:Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Mẫu xe này nhìn gọn quá lại có phong cách mạnh mẽ

Xe máy điện nhưng thiết kế như một chiết PKL kiểu gọn quá đã

Xe điện giờ đa dạng quá trời

Nhìn xe gọn và thiết kế trong khá mạnh mẽ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục