Hãng xe máy khác

Kymco RevoNex sẽ được ra mắt dành riêng cho thị trường Châu Âu

Thị trường chủ yếu của Kymco RevoNex là khu vực Châu Âu, tuy nhiên dòng xe sẽ được sản xuất và lắp ráp tại Ý để có thể giảm chi phí sản xuất, vận chuyển. 


Tại triển lãm EICMA 2019 đã được tổ chức khoảng 2 năm về trước, thương hiệu Kymco đã chính thức cho ra mắt mẫu xe thuộc dòng Concept RevoNex, sở hữu diện mạo của một chiếc mô tô điện, và sẽ được cho ra mắt chính thức vào năm 2021.

Hãng xe Kymco cũng đã chính thức đưa ra thông tin rằng siêu mô tô điện RevoNex vẫn sẽ được ra mắt nhưng không được sản xuất tại Đài Loan mà sẽ được sản xuất tại Ý.Đối với việc sản xuất mô tô điện Kymco RevoNex tại Ý, sẽ không phải nhằm mục đích hướng đến đối thủ của hãng xe là Energica.

Lí do để cho mẫu xe này được sản xuất và lắp ráp tại Ý là vì hãng xe tập trung hướng đến khách hàng tại Châu Âu, và nơi đây cũng chính là thị trường màu mỡ để phát triển những mẫu xe điện.

Việc lắp ráp xe tại khu vực Châu Âu cũng sẽ giúp cho thương hiệu có thể giảm bớt một số chi phí vận chuyển so với Đài Loan.

Đây cũng được xem là một bước đi khá mới mẻ của Kymco, nhằm mục đích trở thành một hãng xe lớn trên thế giới.

Hiện tại, hãng xe cũng đang trên đà để phát triển những mẫu xe của mình khi cho ra mắt khá nhiều phiên bản mới như: Kymco F9, Kymco KRV, Kymco DT X360 và Kymco CV3.

Kymco RevoNex phiên bản này được ra mắt với mục đích thương mại nên sẽ được tinh chỉnh một số chi tiết để diện mạo của dòng xe trở nên thu hút hơn.

Cặp vành bánh đúc hợp kim trên xe đã được thương hiệu tinh chỉnh lại thành mân đúc 8 chấu.

Chi tiết bộ cánh gió trên phần bản vẽ không xuất hiện chữ Kymco, dòng xe sẽ có thêm bộ chắn xích với kích cỡ khá lớn để có thể ôm trọn vào phần hông sau của xe.Kymco RevoNEX  sẽ được trang bị khối động cơ qua hộp số truyền động 6 cấp, khá giống với chi tiết côn tay như những dòng xe phân khối lớn.

Mẫu xe sẽ có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km chỉ mất khoảng 3,9 giây, vận tốc tối đa mà dòng xe đạt được là 205 km/h.

Khi dòng xe ở trạng thái đứng yên và để đạt được vận tốc tối đa thì sẽ mất 11,8 giây. Dòng xe còn có đến 4 chế độ vận hành dành cho phiên bản này. 4 chế độ vận hành của mẫu xe này sẽ tạo ra 4 dải âm thanh hoàn toàn khác nhau: yên tĩnh, nhẹ nhàng, mạnh mẽ cho đến gầm rú như những chiếc mô tô phân khối lớn.

Để có thể khiến cho khả năng vận hành của dòng xe lên, thì hãng xe đã trang bị thêm hệ thống điều khiển hiệu năng FEP, điều này sẽ giúp cho dòng xe có khả năng tăng tốc tốt hơn, kiểm soát được lực kéo và lực phanh.

Điều đáng chú ý là Kymco RevoNEX sẽ được trang bị hộp số 6 cấp giống như những mẫu xe sử dụng khối động cơ đốt trong.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục