Hãng xe máy khác

Phiên bản giới hạn Triumph Daytona Moto2 765 sẽ được bán với giá 17.500 USD


Triumph Daytona Moto2 Limited Edition sẽ sở hữu diện mạo vô cùng đặc biệt, cùng với khối động cơ đạt được sức mạnh vô cùng lớn. 


Thương hiệu Triumph được xem là một nhà cung cấp những động cơ độc quyền dành cho giải đua vô địch thế giới FIM Moto2™.

Phiên bản Daytona Moto2 765 được xem là một phiên bản giới hạn khi được lấy ý tưởng khung gầm của dòng xe vô cùng nổi tiếng là Daytona.

Dòng xe còn được trang bị khối động cơ 3 xy-lanh thẳng hàng hoàn toàn mới Moto2™, giúp cho dòng xe đạt được công suất cũng như mô-mem xoắn cao nhất từng trước cho đến nay.Khối động cơ có dung tích khá lớn đến 765 cc, kết hợp với thiết kế 12 valve DOHC, điều này đem đến công suất tối đa mà mẫu xe này đạt được là 128 mã lực 12.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 59 LB-FT tại 9.750 vòng/phút.

Dòng xe còn được trang bị những chi tiết cao cấp như: đồng hồ hiển thị TFT màu, hệ thống treo Ohlins TTX36, phanh đĩa Brembo 4 piston nén, tiên tiến với bộ đôi đĩa nổi với kích cỡ lên đến 310 mm, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, và hệ thống kiểm soát bám đường.Phiên bản này có giá bán tại các khu vực quốc tế là 17.500 USD tức là 406,97 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Ấn phẩm mới này cũng sẽ được hãng xe sản xuất giới hạn là 765 chiếc.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục