Hãng xe máy khác

Hãng sản xuất mô tô nổi tiếng Aprilia chính thức cho ra mắt mẫu xe điện mới


Thương hiệu Aprilia đang có kế hoạch cho ra mắt một mẫu xe hoàn toàn mới. Dòng xe mới được đặt tên là eSR1, đây là mẫu xe điện nhưng mang diện mạo của một chiếc mô tô


Dạo gần đây hãng xe của Ý là Aprilia cũng đã chính thức đăng kí cho một cái tên hoàn toàn mới, và nhiều người dự đoán rằng đây chính cái tên dành cho mẫu xe tay ga điện mà thương hiệu sắp cho ra mắt.

Cái tên hoàn toàn mới eSR1 với tiền tố là “e” cũng có thể là cái tên được đặt cho mẫu xe tay ga điện.Nhiều người dự đoán rằng mẫu xe điện sắp được ra mắt sẽ là mẫu xe tay ga nhưng lại được sở hữu diện mạo vô cùng mạnh mẽ với những phong cách đến từ thương hiệu Aprilia.

Nếu như mẫu xe này được nhà sản xuất trang bị khối động cơ điện hoàn toàn mới, thì eSR1 sẽ được lắp đặt khối động cơ đến từ Piaggio và cụ thể là sẽ được lấy từ mẫu xe Vespa Electtrica, hiện tại đang được bán ra trên thị trường.eSR1 sẽ được cho ra mắt với 2 phiên bản cùng với 2 sức mạnh hoàn toàn khác nhau và đem đến tổng sức mạnh là từ 5 đến 8,5 mã lực.

Có thể diện mạo hoặc bảng thiết kế của mẫu xe mới thì chúng ta có thể nhìn từ mẫu xe SR 50 đang được bán tại thương hiệu Aprilia.

Phần đầu xe cũng như thân xe hay yên ngồi cũng đều mang đậm phong cách của những chiếc mô tô của hãng xe này.

Hiện tại, Aprilia cũng như Piaggio vẫn chưa lên tiếng xác nhận về mẫu xe eSR1 hoàn toàn mới này.

Nhưng việc thương hiệu đã đăng kí bảng quyền cho cái tên này cũng như âm thầm xác nhận với khách hàng mẫu xe này sẽ được ra mắt trong tương lai gần.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục