Hãng xe máy khác

Ducati Superleggera V4 sẽ có giá bán lên đến 128.771 USD


Ducati Panigale Superleggera V4 sẽ được thương hiệu ra mắt tại thị trường Malaysia.Đây được xem là một trong những mẫu xe sở hữu động cơ mạnh nhất. 
Ducati Superleggera V4 cũng được trình làng khu vực Malaysia, và đây là mẫu xe vô cùng hiếm và có giá bán lên đến 888.000 RM (218.771 USD).Dòng xe sở hữu công suất với khối lượng là  1,41 mã lực/kg, và mẫu xe còn được nhận xét một trong những mẫu thương mại sở hữu động cơ vô cùng mạnh mẽ.

Tuy nhiên đối với mẫu xe này thì hãng xe nổi tiếng tại Italy chỉ sản xuất với 500 chiếc trên toàn thế giới. Và chiếc xe duy nhất tại thị trường Malaysia tìm được chủ nhân của mình.Điều đã khiến cho mẫu xe này trở nên đặc biệt như thế, đó chính là mẫu xe được nhà sản xuất sử dụng những vật liệu tổng hợp trong những chi tiết như sau: khung sườn, khung phụ, gắp sau và mâm xe . Đây là những chi tiết quan trọng nhất của một chiếc xe.Và điều đó cũng đã khiến cho tổng khối lượng của mẫu xe giảm đi 6,7 kg, và những kỹ thuật khác được trang bị trên xe cũng sẽ đảm bảo khả năng vận hành của mẫu xe này.Ducati Superleggera V4 có khối lượng là 159 kg, đã nhẹ hơn 16 kg so với phiên bản tiêu chuẩn.

Mẫu xe này còn được hãng xe lắp đặt khối động cơ Desmosedici Stradale R V4  tương tự như mẫu xe Panigale V4 R.

Khối động cơ mang đến cho dòng xe công suất tối đa là 224 mã lực tại 15.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 118 Nm tại 11.750 vòng/phút.Nếu như chiếc xe này được hãng xe trang bị thêm bộ kit đua xe, thì mẫu xe này sẽ đạt được sức mạnh lên đến 234 mã lực tại 15.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 120 Nm tại 11.750 vòng/phút.

Cùng với việc tiết kiệm khối lượng và sử dụng hệ thống teo Ohlins khối lượng nhẹ và lò xo titan monoshock phía sau.Chi tiết cánh gió được trang bị ở đầu xe và hông xe đều được làm từ vật liệu là carbon.

Hãng xe cho biết chi tiết này được tạo ra để có thể làm giảm sức ép không khí đến 50 kg, nhiều hơn đến 20 kg so với Panigale V4 và V4 R, ở tốc độ 260 km/h.Những chi tiết điện tử trên xe đã được nâng cấp mới hoàn toàn, để có thể phù hợp với việc đua xe.

Dòng xe sở hữu 3 chế độ lái, và thêm 5 chế độ tùy chỉnh khác nhau. Dòng xe còn được trang bị bộ đền vòng đua của xe và có thể lưu trữ tọa độ GPS trong 5 vòng đua.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục