Hãng xe máy khác

Ducati Superleggera V4 có giá khoảng 245.730 USD tại Malaysia


Mẫu xe Ducati Superleggera V4 cũng đã được thương hiệu cho ra mắt tại thị trường Malaysia


Mẫu môtô Ducati Superleggera V4 cũng đã được các đại lí cũng như nhà phân phối nhập khẩu về quốc gia Malaysia, hiện tại mẫu xe này đang được trưng bày tại showroom Ducati Petaling Jaya.

Và đây cũng là mẫu xe Superleggera V4 đầu tiên tại thị trường Malaysia và đã có khách hàng đặt mua.Hãng xe Ducati đã đưa quyết định chỉ sản xuất số lượng là 500 chiếc Superleggera V4 trên toàn thế giới, có nhiều thông tin cho rằng chủ nhân của dòng xe này tại Malaysia đã phải bỏ ra số tiền lên đến 245.730 USD, khi quy đổi ra tiền Việt là 5,7 tỷ đồng.

Chủ nhân của dòng xe Superleggera V4 cũng sẽ có cơ hội để lái thử mẫu xe môtô Panigale V4 R đạt tiêu chuẩn WSBK tại sân đua Mugello (Italy).

Và 30 khách hàng may mắn sẽ được lái thử dòng xe Ducati Desmosedici GP20 đã được dùng trong giải đua nổi tiếng MotoGP cùng với những tay đua ở đội đua Ducati.Ducati cũng đã trang bị cho mẫu xe Superleggera V4 khối động cơ hoàn toàn mới là Desmosedici Stradale R V4 tương tự với mẫu xe Panigale V4 R.

Động cơ này đã giúp cho dòng xe sản sinh ra công suất lên đến 224 mã lực tại 15.250 vòng/phút và mô-men xoắn 118 Nm tại 11.750 vòng/phút.

Tuy nhiên dòng xe cũng sẽ được lắp đặt thêm gói Racing, Superleggera V4, điều này giúp cho công suất dòng xe tăng lên 234 mã lực tại 15.500 vòng/phút và mô-men xoắn 120 Nm tại 11.750 vòng/phút.

Tại Việt Nam, hãng xe Ducati hiện tại đang phân phối 4 mẫu xe như sau: Panigale là V2, V4, V4 S và V4 R.

Ducati Việt Nam hiện tại vẫn chưa tiết lộ giá bán của những mẫu xe này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục