Hãng xe máy khác

Ducati Panigale Superleggera V4 duy nhất tại Đông Nam Á đã cập bến Malaysia


Chiếc Ducati Panigale Superleggera V4 có những chi tiết được làm từ những sợi carbon tổng hợp như là: khung phụ, gắp xe và bánh xe.
Mẫu xe Ducati Panigale Superleggera V4 đầu tiên và chỉ có duy nhất một chiếc tại khu vực Đông Nam Á, tại thời điểm hiện tại đã có mặt tại thị trường Malaysia và mẫu xe này có giá bán lên đến 888.000 RM tương đôi với 218.830 USD.

Điều làm cho mẫu xe này trở nên đắt giá và đặc biệt hơn những mẫu xe khác đó chính là những chi tiết trên xe được làm từ vật liệu là sợi carbon tổng hợp, vừa nhẹ. lại có khả năng chịu được lực vô cùng tốt ở trong phần khung, khung phụ của xe, chi tiết gắp xe và cả bánh xe. Và đây là những chi tiết cấu trúc chịu lực vô cùng quan trọng đối với những mẫu xe mô tô hiện nay.

Superleggera V4 có tổng khối lượng là 159kg, so với phiên bản Panigale V4 tiêu chuẩn thì mẫu xe này đã nhẹ hơn 16kg. Phiên bản tiên chuẩn của Superleggera V4 có thể sản sinh ra công suất tối đa lên đến 224 mã lực tại 15.250 vòng / phút và mô-men xoắn 118 Nm tại 11.750 vòng / phút.

Khi mẫu xe được nhà sản xuất lắp thêm một bộ kit Race, giúp cho mẫu xe tăng mức công suất cực đại lên đến 234 mã lực tại 15.500 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 120 Nm tại 11.750 vòng / phút.

Khối lượng của mẫu xe được nhẹ hơn là cũng nhờ vào một phần hãng xe trang bị hệ thống treo Ohlins sử dụng ở dạng lò xo titan của monoshock ở phía sau của xe, nên đã giúp cho mẫu xe giảm xuống 6,7kg.

Điều đặc biệt trên mẫu xe đó chính là hệ thống phanh được trang bị ở bánh trước là Brembo Stylema R có những chiếc lỗ thông gió ở trong bộ kẹp của phanh. Và những thông số được công bố ở trên giúp cho Superleggera V4 hoàn thành trường đua Mugello chỉ mất khoảng 1 phút 52,45 giây, nhưng vẫn chậm hơn 2 giây so với dòng xe Superbike Panigale V4 R SBK World.

Chi tiết bộ thiết bị điện tử của Panigale Superleggera V4 cũng đã được nhà sản xuất nâng cấp lên để có thể phù hợp với diện mạo mà dòng xe đang sở hữ. Chưa dừng lại ở đó mẫu xe này còn có đến 3 chê độ lái, và khách hàng có đến năm chế độ để có thể tùy ý điều chỉnh.

Mẫu xe này chỉ được sản xuất với số lượng là 500 chiếc trên toàn thế giới, và trên mỗi chiếc Ducati Panigale Superleggera V4 2020 đều được hãng xe đính kèm với một miếng kim loại để thể hiện được thứ tự mà dòng xe đó được sản xuất, chi tiết được gắn trên chảng ba và chìa khóa của xe.

Một số hình ảnh của Ducati Panigale Superleggera V4:Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục