Hãng xe máy khác

Bản độ tuyệt đẹp từ Triumph Scrambler 1200 XE lên Supermoto


Scrambler là một mẫu xe khá nổi tiếng tại Anh, đã được một hãng độ  "đập đi xây lại" để mang lại vẻ đẹp vô cùng hoàn hảo cho Supermoto đỉnh cao.


Supermoto là một mẫu xe khiến cho khá nhiều người chơi xe thích thú. Bởi vì mẫu xe sở hữu diện mạo vô cùng thon gọn, thanh thoát cùng với khả năng vận hành vô cùng hoàn hảo. Thế nên mẫu xe này được những tay biker đặt cho biệt danh là vua đường phố.

Bản độ Supermoto tuyệt đẹp từ Triumph Scrambler 1200 XE


Một xưởng độ tại Wrocław - Ba Lan đó chính là Unikat, cũng đã ra mắt một phiên bản độ vô cùng hoàn hảo khi biến mẫu xe  Scrambler nổi tiếng trở thành một mẫu xe Supermoto. Và người phụ trách cho phiên bản độ lần này đó chính là  Grzegorz Korczak - nhà sáng lập ra Unikat. Với một mẫu xe tuyệt vời như Triumph Scrambler 1200 XE, thì xưởng độ đã khách hàng giao hoàn toàn cho họ mẫu xe này, và mong muốn xưởng độ này sẽ làm một điều gì đó mới mẻ cho mẫu xe này.

Toàn bộ chi tiết bạc được sơn lại màu đen nhám


Chiếc Scrambler 1200 XE, đã được xưởng thay đổi hoàn toàn để có thể tăng được khả năng vận hành trên mọi địa hình. Các chi tiết có màu kim loại hoặc bạc đều sẽ được xưởng thay đổi thành màu sơn tĩnh hoặc màu đen vô cùng huyền bí.

Dàn đuôi mới trên bản độ


Tiếp theo đó chính là chi tiết chắn bùn phía sau xe cũng đã được tháo ra nhằm giúp cho mẫu xe trở nên thon gọn hơn. và có thể khoe ra bộ lốp mới Dual Sport nhưng vẫn giữ được nét đẹp vốn có của mẫu xe. Dải đèn LED được lắp khá gọn gàng và được kết hợp với xi-nhan được lắp vào một khung phụ, khiến cho mẫu xe trở nên bắt mắt hơn.

Loạt chi tiết có độ hoàn thiện cực cao


Điều đáng chú ý đó chính cặp vành Supermoto chuẩn size 17 inch của Kineo không săm, chân căm được sơn màu xanh và lốp xe sẽ đến từ Heidenau Supermoto. Tất cả những chi tiết trên khi kết hợp lại, khiến cho mẫu xe trở nên thon gọn và giúp cho mẫu xe có những điểm khác biệt.

Sơn xe được lấy cảm hứng từ hãng xe ô tô MCLaren


Các chi tiết khá trên xe cũng được chỉnh sửa như: yên xe được bọc hoàn toàn bằng da, phuộc bánh trước được mạ đen, chắn bùn xe được đặt lên cao hơn, gù tay lái Motogadget sẽ được kết hợp với đèn xi-nhan, ốp đèn pha, ống xả Zard uy lực. Và cuối cùng tất cả những màu sơn trên xe được lấy ý tưởng từ hãng ô tô nổi tiếng McLaren.

Chúng ta có thể thấy đây là bản độ vô cùng hoàn hảo đem đến một diện mạo hoàn toàn mới cho mẫu xe Triumph Scrambler 1200 XE.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục