Hãng xe máy khác

Triumph Tiger 850 Sport sẽ là một phiên bản tuyệt đẹp của hãng xe


Mẫu xe Adventure Sport  đã được thương hiệu Triumph trong buổi hộp kí, dự định sẽ cho ra mắt trong tương lai gần, và điều này đã khiến nhiều biker liên tưởng tới mẫu Triumph Tiger 850 Sport. 


Cách đây không lâu, giới Biker đã nổi lên một thông tin về một dòng xe Sport touring sẽ được thiết kế hoàn toàn mới đến từ thương hiệu Anh Quốc Triumph.

Và cái tên Triumph 850 Sport  cũng đã được nhiều người đồn đoán với nhau và nhiều người cho rằng đây sẽ là dòng xe trở thành đối thủ của dòng xe BMW F900XR đã được thương hiệu Đức cho ra mắt cách đây không lâu.

Tuy nhiên, tin đồn này đã được xác thực khi thương hiệu Triumph đã chính thức công bố hình ảnh phác họa của dòng xe trong một buổi ra mắt xe.Tấm ảnh này, đã được chụp tại sự kiện cho ra mắt dòng xe mới, đã được diễn ra tại Anh Quốc khoảng vài ngày trước.

Thương hiệu sẽ cho ra mắt 3 mẫu xe ở 3 phân khúc hoàn toàn khác nhau,  và dòng xe sẽ được sớm ra mắt đó chính là Adventure, Roadster và Adventure Sport.

Chúng ta có thể thấy loại xe Adventure, và cũng sẽ có Tiger 900 và Tiger 1200, có thể đoán chắc chắn rằng dòng xe mới sẽ chính là Tiger 1200 nhưng với phiên bản hoàn toàn mới.

Mẫu xe nằm ở giữa tấm ảnh, đã được thiết kế với kiểu dáng Roadster thì có lẽ đây chính là dòng xe mới Triumph Trident.

Và cuối cùng là Adventure Sport với phần đầu xe được thiết kế khá hầm hố, khí động học đúng thì có thể chắn chắc rằng đây chính là Triumph Tiger 850 Sport.Từ bức ảnh bên trên, chúng ta có thể thấy chiếc xe Adventure Sport, sẽ được nhà sản xuất sử dụng động cơ 3 xy-lanh và có khối động cơ được lấy cảm hứng từ dòng xe Triumph Tiger 900 hiện tại.

Phần khung sường của xe cũng sẽ có những trang bị cơ bản trên xe đều mang những nét đặc trưng của dòng xe Adventure, đang rất thu hút khách hàng tại Anh Quốc.

Nhưng hiện tại đây vẫn đang là dự đoán của nhiều khách hàng, và chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để dòng xe Sport Adventure mà Triumph cho ra mắt trong tương lai sẽ như thế nào.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục