Hãng xe máy khác

Dòng xe Triumph Tiger 850 Sport bị lộ hình ảnh trước thềm ra mắt


Triumph Tiger 850 Sport sẽ được trang bị những động cơ để tập trung di chuyển trên đường trường. 


Triumph Motorcycles đã chính thức đưa ra những hình ảnh mới nhất của dòng xe Tiger 850 Sport.

Đây là phiên bản tiếp theo thuộc đại gia đình Tiger, và được xem là một mẫu xe đa dụng chạy cho những con đường bình thường.

Thương hiệu nổi tiếng Anh Quốc cũng đã chính thức công bố ngày ra mắt cho mẫu xe môtô này sẽ vào ngày 17/11/2020. 


Triumph Tiger 850 Sport bị lộ hình ảnh trước ngày ra mắt. Tuy nhiên, chúng ta có thể dể dàng nhận ra diện mạo của phiên bản lần này khá tương đương với những phiên bản Tiger khác.

Tạo ấn tượng nhất của dòng xe đó chính là chi tiết bóng đèn được trang bị công nghệ đèn LED đôi và bộ đèn LED chạy ngày DRLs được thiết kế được hình dạng của một chiếc lông mày.

Gây ấn tượng cho mẫu xe này đó chính là những chi tiết như kính chắn gió và vỏ đầu xe.

Cấu hình bên và sau của Tiger 850 Sport, cũng được thiết kế có những nét khá giống với mẫu xe Triumph Tiger 900.

Phiên bản mới Triumph Tiger 850 Sport cũng sẽ có phiên bản dành riêng cho đường thường, sẽ được trang bị bộ lốp xe hoàn toàn mới, để có thể di chuyển trong mọi điều kiện thời tiết.Dòng xe vẫn được sử dụng động cơ giống như phiên bản Tiger 900. Chính là khối động cơ 3 xy lanh thẳng hàng, dung tích cực kì lớn lên đến 887 cc, tích hợp với hệ thống làm mát bằng chất lỏng, DOHC và 12 valve.

Động cơ này sẽ giúp cho dòng xe sản sinh ra công suất tối đa là 94 mã lực tại 8750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 87 Nm tại 7250 vòng/phút.

Thương hiệu Triumph cũng có thể chỉnh sửa lại một số chi tiết để có thể phù hợp với mẫu xe 850 Sport.

Điều khác nhau giữa Tiger 850 Sport sắp tới và Tiger 900 hiện tại sẽ được nhìn thấy rõ ở mức độ trang bị có mặt trên dòng xe.

“Mãnh hổ” của hãng xe Triumph cũng sẽ có những trang bị những chi tiết để có thể di chuyển và vận hành một cách dể dàng.Nếu như dòng xe Triumph Tiger 850 Sport ra mắt sẽ chính thức trở thành đối thủ trực tiếp của: BMW F 900 XR và Yamaha Tracer 900.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục