Hãng xe máy khác

Dòng xe Sportbike Aprilia RS660 2021 có được ra mắt tại Việt Nam ?


Aprilia RS660 đã được ra mắt tại quốc gia Philippines, và chúng ta cũng không biết được rằng dòng xe này có thể được nhập khẩu qua thị trường Việt Nam hay không. 


Một đại diện về nhà phân phối của thương hiệu Aprilia tại Philippines, đã chính thức nhận đặt hàng mẫu Sportbike hạng trung RS660 mới nhất, thuộc thương hiệu nổi tiếng của Ý tại quốc gia này.Aprilia RS660 2021 tại Philippines, được bán ra với giá là 798.000 Peso, khi quy đổi thành tiền Việt là 385 triệu đồng.

Nếu như khách hàng tại Philippines, muốn sở hữu được mẫu xe mới này thì phải đặt cọc cho các đại lí số tiền là 200.000 Peso, tức là tầm khoảng 96 triệu đồng tiền Việt Nam.

Và khách hàng sẽ được hoàn thành thủ tục đặt xe của mình, khách hàng sẽ phải chờ cho đến khi tháng 4 năm 2021 thì mới có thể nhận được xe.

Aprilia RS660 2021, được xem là mẫu xe hạng trung hoàn toàn mới của thương hiệu Aprilia, dòng xe còn được lấy ý tưởng từ phiên bản Concept RS660 đã được thương hiệu Aprilia trình làng trong sự kiện EICMA 2018.

Thế nên, dòng xe Aprilia RS660 2021 có cho mình diện mạo vô cùng mạnh mẽ và phong cách cực kì thể thao.

Nhưng, điều khiến cho khách hàng quan tâm đến mẫu xe này đó chính là những trang bị có mặt trên xe chứ không phải diện mạo.

Dòng xe Aprilia RS660, được nhà sản xuất trang bị đông cơ xy-lanh đôi, dung tích khá lớn lên đến 660 cc hoàn toàn mới.

Khối động cơ này đã khiến cho dòng xe có thể sản sinh công suất là 100 mã lực tại tua máy 10.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 67 Nm tại tua máy 8.500 vòng/phút.Dòng xe đạt được công suất 100 mã lực, có nhiều ý kiến cho rằng mẫu xe RS660 không thể gây được chú ý với khách hàng. Điều dáng chú ý nhất là dòng xe sở hữu tổng khối lượng chỉ khoảng 169 kg.

Để có thể có trong lương như thế dòng xe đã được sử hệ thống khung nhôm và dàn vỏ siêu nhẹ, tích hộ những những chi tiết động cơ nhẹ.

Aprilia RS660 2021 trong tương lai sẽ đem đến trọng lượng và tỉ số nén vô cùng hoàn hảo.

Nhưng trang bị khác có mặt trên dòng xe bao gồm: hệ thống treo gồm phuộc hành trình ngược ở trước và giảm xóc lò xo trụ đơn sau, khách hàng hoàn toàn có thể tự điều chỉnh 2 hệ thống này.

Dòng xe được sử dụng hệ thống giảm phanh Brembo cao cấp kết hợp với hệ thống phanh được trang bị trên mẫu xe. Phanh ABS sẽ chính là trang bị tiêu chuẩn cần thiết nhất của dòng xe này.

Hệ thống ga điện tử với họng ga 48mm, sẽ đem đến cho khách hàng những chế độ lái hoàn toàn khác nhau. Dòng xe còn được lắp đặt thêm hệ thống hỗ trợ mang tên Aprilia Performance Ride Control (APRC).

Hệ thống APRC đem đến cho dòng xe đến 5 khả năng vận hành khi di chuyển, 3 chế độ cho đường công cộng (Commute, Dynamic, Individual) và 2 chế độ cho đường đua (Challenge, Time Attack).

Chi tiết và thông số kỹ thuật cũng sẽ được hiển thị trên màn hình TFT, đồng hồ cũng sẽ có 2 tùy chọn Road và Track.

Dòng xe Aprilia RS660 2021 sẽ có 3 màu sắc dành cho khách hàng lựa chọn Acid Gold (Vàng), Lava Red (Đỏ) và Apex Black (Đen).

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục