Hãng xe máy khác

Hình ảnh của Aprilia RSV4 1000 2021 đang được chạy thử nghiệm


Aprilia RSV4 1000 2021 phiên bản mới sẽ có diện mạo tương tự như mẫu xe RS660. Và được trang bị những động cơ hoàn toàn mới. 


Thương hiệu nổi tiếng Aprilia, vào thời gian trước cũng đã chính thức trình làng mẫu xe Sportbike hạng trung mang tên Aprilia RS660 2021.

Và từ đó cũng có khá nhiều câu hỏi, được đặt ra nhất là những fan cứng của thương hiệu này. Họ tự hỏi rằng khi nào hãng xe sẽ tiếp tục cho ra mắt mẫu Sportbike thuộc phiên bản cao cấp nhất mang tên RSV4 2021.

Khi mẫu xe này ra thì có những thay đổi gì khác so với phiên bản trước đó và có rất nhiều câu hỏi được đặt ra về mẫu xe phiên bảo cao cấp này.Đã có một người vô tình chụp được bức ảnh khi dòng xe Sportbike Aprilia, đang được chạy thử nghiệm trên đường.

Và chúng ta có thể thấy rằng diện mạo của phiên bản cũng có đôi nét khá giống với mẫu xe Aprilia RS660 2021.

Nếu như nhìn kĩ vào bức ảnh bị chụp lén này, chúng ta có thể nhìn ra được những trang bị đặc biệt vốn có dành riêng cho phiên bản đặc biệt Aprilia RSV4 2021.

Dòng xe Aprilia RSV4 2021, sẽ có diện mạo bên ngoài khá giống với người anh em của mình là RS660.

Điều này thể hiện rõ ra chi tiết cụm đèn pha LED 3 thành phần đã được nhà sản xuất thiết kế lại để mang phong cách hoàn toàn mới và dàn áo của phiên bản này cũng mang đậm phong cách hầm hố. Những điều này đều được lấy ý tưởng thiết kế từ dòng xe RS660 Concept đã được thương hiệu trình làng vào năm 2018.

Tuy nhiên, dòng xe cũng có một số chi tiết khác so với phiên bản cũ như thân xe cũng được thiết kế để trên nên dày dặn và cơ bắp hơn, đèn xi-nhan cũng được kết hợp với phần gương chiếu hậu.

Và đặc biệt đó chính là chi tiết bưởng máy lớn đặc trưng cho dung tích cực lớn lên đến 1.000 cc và chi tiết phía sau cũng dòng xe được chỉnh sửa theo hình dạng uống ngược giống với mẫu xe đua MotoGP.Chiếc xe đang được chạy thử nghiệm trên đường phố vẫn được nhà sản xuất gắn thêm hộp kỹ thuật điện tử.

Điều đó có nghĩa là phiên bản Aprilia RSV4 2021, hiện đang vẫn được nhà sản xuất cho chạy trong giai đoạn thu thập các dữ liệu về khả năng vận hành của dòng xe.

Điều này nhằm phục vụ cho việc tinh chỉnh lại tính năng vận hành cũng như hệ thống treo có mặt trên dòng xe, các chi tiết tối ưu hóa, và các hệ thống công nghệ được lắp đặt vào mẫu xe.

Được biết những trang bị vốn có trên xe bao gồm: hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, phuộc hành trình ngược và giảm xóc đơn sau, dòng xe còn được trang bị thêm gói công nghệ an toàn APRC với rất nhiều tính năng có thể hỗ trợ người lái.

Động cơ được nhà sản xuất trang bị cho phiên bản mới này có thể vẫn sẽ là khối động cơ 4 xy-lanh V4, được tích hợp với hệ thống làm mát bằng dung dịch.

Hãng xe Aprilia, cũng sẽ có những kế hoạch để tinh chỉnh lại khối động cơ này để có thể hợp với tiêu chuẩn khí thải Euro5.

Đối với phiên bản động cơ Euro4 của RSV4, sẽ có dung tích khá lớn lên đến 999,6 cc, điều này đã giúp cho dòng xe sở hữu công suất tối đa lên đến 201 mã lực tại tua máy 13.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 115 Nm tại tua máy 10.500 vòng/phút.

Có lẽ thương hiệu vẫn chưa có kế hoạch chính thức để ra mắt mẫu xe này. Và cũng có thể hãng xe Aprilia sẽ cho ra mắt phiên bản 2021 của RSV4 1000 trong khoảng đầu năm sau.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục