Hãng xe máy khác

Thương hiệu Pega giảm ngay 8 triệu đồng đối với khách hàng khi mua dòng xe Pega-S


Bắt đầu từ ngày 22/11/2020 đến 11/2/2021, những khách hàng đầu tiên khi mua dòng xe điện mới mang tên Pega-S sẽ nhận được một số ưu đãi từ thương hiệu. 


Sau 8 năm thành lập công ty, thì thương hiệu Pega trước đây là HKBike cũng đã chính thức cho ra mắt mẫu xe điện hoàn toàn nhằm kỉ niệm 8 năm thành lập công ty và dòng xe này được hãng xe đặt tên là Pega S.

Cùng với đó thì khi dòng xe mở bán vào ngày 22/11/2020 cho đến ngày 11/2/2021, thì 30.000 khách hàng đầu tiên khi mua dòng xe điện mới sẽ được mua với giá cực kì hấp dẫn gần 31 triệu động và đã được thương hiệu giảm giá đến 8 triệu đồng khi mua xe.

Và nhìn chung thì tổng số tiền mà hãng xe điện Pega, đã bỏ ra cho đợt ưu đãi lần này lên đến con số là 240 tỉ đồng.Pega-S đây là một dòng xe điện cao cấp cũng đã được hãng xe cho ra mắt công chúng vào tháng 1 năm nay, và tên gọi trước đó cũng dòng xe điện này là Pega eSH.

Sau khi có một số thông tin cho rằng, dòng xe điện này có thiết kế về diện mạo bên ngoài khá giống với mẫu xe SH của thương hiệu xe máy nổi tiếng Honda . Cho đến vào tháng 5 của năm nay, thì thương hiệu cũng đã chính thức đổi tên cho mẫu xe điện này thành Pega-S.

Vào tháng 1 khi dòng xe được ra mắt, thì được bán với giá là 29,9 triệu đồng. Nhưng sau một khoảng thời gian thì dòng xe này đã được thương hiệu nâng giá bán lên là 32,9 triệu đồng và sau đó giá bán lại được nâng lên 38,9 triệu đồng, giống với giá bán hiện tại của mẫu xe này.Pega-S được sở hữu một diện mạo hoàn toàn giống với mẫu xe nổi tiếng của Honda đó chính là dòng xe SH.

Dòng xe còn được trang bị ở phần đầu xe cũng như đôi xe là hệ thống đèn chiếu sáng full LED.

Pega-S cũng đã được hãng xe trang bị màn hình hiển thị LCD có kích thước là 8,5 inch, mẫu xe này còn được sử dụng hệ thống chìa khoá thông minh, phanh CBS, cổng sạc USB, cốp đựng đồ khá rộng lên đến 25L…

Dòng xe được nhà sản xuất lắp đặt khối động cơ điện PMSM, khối động cơ này đã đem đến cho dòng xe công suất lên đến  4.000W và mô-men xoắn 140 Nm.

Động cơ PMSM đã được tích hợp với chi tiết nam châm vĩnh cữu điều này đã giúp cho dòng xe có thể tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng lên đến 10% và mẫu xe còn có hệ thống chống nước đã đạt được tiêu chuẩn IP67, dòng xe còn có thể di chuyển xuống độ sâu là 0,5m và ở đó trong khoảng 30 phút mà không bị hư hỏng gì.

Dòng xe điện mới của thương hiệu Pega cũng có chi tiết ắc-quy khô được lắp ráp trên mẫu xe mới, dung lượng của nó đạt đến 32Ah, điện áp tiêu chuẩn 72V.

Và điều đặc biệt là tuổi thọ bình ắc quy khá lâu có thể kéo dài lên đến 4-5 năm, sau khi sạc đầy pin thì mẫu xe này có thể di chuyển một quãng đường dài lên đến 120 km, tổng thời gian để sạc đầy pin cũng khá ngắn chỉ mất khoảng 8 giờ cho một lần sạc đầy.

Dòng xe có thể đạt đến vận tốc tối đa là 65km/h mà chỉ mất khoảng 3 giây.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục