Hãng xe máy khác

Thương hiệu Piaggio hỗ trợ khách hàng 100% phí trước bạ khi mua xe


Piaggio chính thức có chương trình miễn phí trước bạ cho khách hàng khi mua xe, bắt đầu từ ngày 01/01 cho đến 03/01/2021. 


Vào thời điểm bắt đầu cận tết Nguyên đán, đây chính là thời điểm mà sức mua của khách hàng tại thị trường Việt Nam đang tăng cao. Và thế để hỗ trợ cho những khách hàng của mình thì thương hiệu Piaggio Việt Nam đã giới thiệu chương trình tri ân của mình là “ƯU ĐÃI VÀNG, SẮM XE SANG”, nhân dịp chúc mừng năm mới 2021. Chương trình này dành cho những khách hàng yêu thích và chọn mua những mẫu xe tay ga sang trọng của Vespa và Piaggio.Bắt đầu từ ngày 01/01 cho đến ngày 03/01 tại các đại lí của thương hiệu Piaggio khi mua xe khách hàng sẽ được nhận ngay một voucher mua sắm phụ kiện xe có giá trị lên đến 1 triệu đồng. Chưa dừng lại đó hãng xe cũng sẽ hỗ trợ cho khách hàng mua xe trả góp với lãi suất 0% trong 12 tháng, số tiền ứng trước chỉ khoảng 22 triệu đồng và tùy từng loại mà sẽ có khoảng ứng trước khác nhau.

Đối với những khách hàng chọn mua các mẫu xe như Vespa iGet - Halogen (LX, Primavera , Sprint , GTS) và Piaggio Medley iGet - Halogen, trong thời gian này cũng sẽ nhận được chương trình ưu đãi lên đến 18 triệu đồng:

- Hỗ trợ 100% phí trước bạ,

- Hỗ trợ 100% phí biển số,

- Tặng voucher mua phụ kiện,

- Trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng.Còn đối với khách hàng chọn mua mẫu xe  Piaggio Liberty iGet 125cc, thì sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như sau:

- Hỗ trợ 100% phí trước bạ,

- Trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng.

Chưa dừng lại ở đó khách hàng cũng sẽ nhận được những chính sách dịch vụ tốt nhất đó là giao xe đến tận nhà trong vòng 48 giờ và sẽ được bảo hành lên đến 3 năm dành cho các mẫu xe của  Vespa và Piaggio sở hữu khối động cơ iGet phăn xăng điện tử.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục