Hãng xe máy khác

KTM 1290 Super Adventure R và S sẽ được thương hiệu công bố những chi tiết có mặt trên cặp đôi này


Cặp đôi KTM 1290 Super Adventure R và Super Adventure S có những chi tiết hoàn toàn khác nhau. 


Tuy thương hiệu vẫn chưa có những thông báo chính thức về mẫu xe 1290 Super Adventure R và S 2021, nhưng hãng xe Áo cũng đã cập nhật một số thông về bộ đôi này trên trang web chính thức của mình. Tuy nhiên thông tin đó ngay sau khi đăng đã được gỡ bỏ xuống một cách bất ngờ, nhưng các giới truyền thông tại khu vực Châu Âu đã nhanh tay chụp lại được những thông tin này lại.

KTM 1290 Super Adventure R


KTM 1290 Super Adventure R và S phiên bản 2021 sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ V-Twin. Nhưng hãng xe cũng đã tinh chỉnh một số chi tiết để khối động cơ này có thể đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Nhưng vẫn giữ được sức mạnh tối đa của mình là 160 mã lực. Mô-men xoắn của xe cũng đã được hạ xuống đôi chút từ 140 Nm chỉ còn 138 Nm.

KTM 1290 Super Adventure R


Hệ thống làm mát động cơ là két nước mát đôi. Cùng với bầu lọc gio của xe cũng đã được chỉnh sửa lại để có thể hoạt động hết công suất khả năng hút gió của mình. Mẫu xe còn có hộp số xe sẽ được tích hợp với khối động cơ Pankl tương tự như mẫu xe 1290 Super Duke R.

KTM 1290 Super Adventure R


Khung sườn của xe cũng được thiết kế lại hoàn toàn, và được làm từ vật liệu thép chrome-molybdenum. Những tai treo động cơ ở khung xe cũng được trang trí lại, điều này sẽ giúp cho khối động cơ xoay về phía trước khoảng 2 độ giúp cho mẫu xe có thể chỉnh lại trọng tâm của xe, sẽ làm giảm trường hợp bênh dầu xe do quá ga. Cổ phốt cũng đã được bố trí để lùi lại đến 1,5 cm, càng sau của xe sẽ tăng thêm 1,5 cm so với phiên bản đã được ra mắt trước đó.

KTM 1290 Super Adventure S


Còn đối với phiên bản KTM 1290 Super Adventure S, thì phần yên xe sẽ được chỉnh sửa để trở nên thon gọn và mỏng nhẹ hơn, chiều cao yên khách hàng cũng có thể tự điều chỉnh để có thể phù hợp với chiều cao của mình. Điều đặc biệt là ở chân nan hòa của xe đều được trang bị một vòng đệm O-ring để chặn hơn, vì thế những chi tiết khá phù hợp với các lốp xe không săm.

KTM 1290 Super Adventure S


KTM 1290 Super Adventure R và 1290 Super Adventure S đều sẽ được trang bị hệ thống treo WP, phanh Brembo, và công nghệ điện tử hỗ trợ xe như những phiên bản 2020. Một công nghệ hoàn toàn mới đã được trang bị cho cặp đôi này là hệ thống giám sát hành trình thích ứng.

KTM 1290 Super Adventure S


Vẫn chưa rõ khi nào thương hiệu KTM mới cho ra mắt cặp đôi này. Những thông tin cũng như chi tiết đều đã được hoàn chỉnh thì ngày mà bộ đôi KTM 1290 Super Adventure 2021 này được trình làng sẽ không cò lâu nữa.

KTM 1290 Super Adventure S
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục