Hãng xe máy khác

Royal Enfield Interceptor 350 sẽ có giá bán là 55 triệu đồng


Royal Enfield Interceptor 350 sẽ được ra mắt tại Ấn Độ, và sẽ được trang bị những tính hoàn toàn mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 


Thương hiệu nổi tiếng Royal Enfield cũng đã chính thức cho ra mắt mẫu xe hoàn toàn mới của mình là Royal Enfield Interceptor 350. Mẫu xe là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điện, mẫu xe được trang bị những tính năng hoàn toàn mới để có thể phục vụ tốt cho khách hàng của mình.



Mẫu xe sẽ được trang bị khối động cơ khá giống với Meteor, cũng đã được thương hiệu cho ra mắt vào thời gian trước. Cụ thể là dòng xe sẽ được trang bị khối động cơ, với dung tích lên đến 349cc. Khối động cơ này giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa là 20,2 mã lực và mô-men xoắn cực đại 27 Nm, xe dược dẫn động bởi hộp số 5 cấp. Tuy nhiên cũng có thể tùy chỉnh để tăng được sức mạnh của mẫu xe lên.



Mẫu xe sở hữu ngôn ngữ thiết kế vô cùng cổ điển. Dòng xe còn được trang bị hệ thống chiếu sáng ứng dụng công nghệ LED, cùng với các tính năng khác như kết nối giữa màn hình đồng hồ với điện thoại thông minh, giúp cho khách hàng tiện cho việc điều khiển xe. Royal Enfield Interceptor 350 cũng sẽ được trang bị cổng sạc USB.



Giá bán của Royal Enfield Interceptor 350 sẽ là 54 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Có thể sau Ấn Độ, quốc gia được ra mắt tiếp theo là Việt Nam.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan





Cùng chuyên mục