Hãng xe máy khác

Top 3 mẫu xe tay ga mới nhất năm 2020


Những mẫu xe mới sở hữu những thiết kế vô cùng mạnh mẽ cũng những tính năng hoàn toàn. Dự đoán trong tương lai sẽ trở thành đối thủ của Honda SH


Ở phân khúc của những mẫu xe số giá rẻ, có sự cạnh tranh vô cùng sôi nổi giữa những thương hiệu khác nhau. Còn đối với phân khúc những mẫu xe tay ga cao cấp thì Honda SH vẫn luôn luôn chiếm được vị trí khá cao.

Nhưng những hãng xe khác cũng không muốn vị trí đó là mãi của mẫu xe Honda SH . Chỉ trong năm 2020 đã có đến 3 mẫu xe tay ga được ra mắt để trở thành đối thủ Honda SH .

1. Piaggio Medley 2020Mẫu xe Piaggion Medley 2020, được thương hiệu cho ra mắt vào đầu năm 2020 với phiên bản hoàn toàn mới và chính thức trở thành đối thủ của mẫu xe SH 2020.

Dòng xe sở hữu diện mạo hoàn toàn mới mang đậm phong cách thể thao hơn. Chưa dừng lại ở mẫu xe còn có những công nghệ hiện đại được trang bị trên xe như; cụm đồng hồ LCD, có thể kết nối với điện thoại thông minh qua ứng dụng Piaggio MIA giúp cho khách hàng có thể trả lời tin nhắn cũng như cuộc gọi khi đang điều khiển xe. Mẫu xe cũng được nhà sản xuất trang bị hệ thống phanh ABS để có thể đảm bảo an toàn cho khách hàng. Khoang chứa đồ dưới yên xe khá lớn lên đến 36 lít kết hợp với hốc chứa đồ ở phần đầu xe, cổng sạc USB.

Mẫu xe có giá bán tương đương với Honda SH 2020, nhưng thực tế giá bán của Piaggio Medley 2020 rẻ hơn Honda SH rất nhiều. Nhưng bởi vì mẫu xe SH vẫn đang chiếm được ưu thế trong lòng người tiêu dùng. Nếu xét về khía cạnh, động cơ hay tính năng tiết kiệm nhiên liệu thì Piaggio vẫn còn kém so với Honda SH .

2. Peugeot Django 2020Vào đầu tháng 12, thì THACO cũng đã chính thức đưa ra mẫu xe Peugeot Django sẽ được lắp ráp hoàn toàn tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế đã giúp cho giá bán ra của mẫu xe cạnh tranh khá mạnh với các đối thủ khác trong phân khúc trong đó có cả SH. Giá bán chính thức của mẫu xe này là 68 triệu đồng.

Dòng xe được nhà sản xuất lắp đặt yên xe ở vị trí khá thấp phù hợp với chiều cao của người Việt Nam. Peugeot Django sở hữu diện mạo hoàn toàn mới mẻ khác với tất cả mẫu xe tay ga khác đang có mặt trên thị trường. Mẫu xe cũng được hãng xe trang bị chi tiết chống bó cứng phanh ABS nhằm đem đến sự an toàn cho khách hàng khi di chuyển.

Những trang bị cũng như khối động cơ trên mẫu xe Peugeot Django vẫn còn kém hơn Honda 2020. Và có nhiều người nhận xét rằng mẫu xe này khó mà cạnh tranh lại với Honda SH .

3. Lambretta V200 GPHãng xe Italia đã chính thức cho ra mắt mẫu xe hoàn toàn mới mang tên Lambretta V200GP. Mang đậm phong cách hoàn cổ nhưng lại được phát triển theo hướng mạnh mẽ. Mẫu xe không chỉ sở hữu những thiết kế hoàn hảo, dòng xe còn được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 169 cc.

Hệ thống giảm xóc Upside Down đã được thương hiệu trang bị cho bánh trước của xe, nhằm đem đến tính năng hấp thụ xung đột tốt khi khách hàng di chuyển trên địa hình hỗn hợp.

Giá bán của mẫu xe tại thị trường Thái Lan là 82 triệu đồng. Và khi mẫu xe này được nhập khẩu về Việt nam thì giá bán của mẫu xe này cũng khá tương đồng với SH 2020.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục