Hãng xe máy khác

Những màu sắc mới trên mẫu xe Royal Enfield Classic 350 2020


Bộ đôi màu sắc hoàn toàn mới được thương hiệu Royal Enfield đưa lên Classic 350 và cũng được cho ra mắt tại khu vực Ấn Độ. 


Thương hiệu nổi tiếng tại Ấn Độ là Royal Enfield hiện tại đang cho ra mắt hệ thống MiY (tự phối màu và trang bị đồ độ trên xe trước khi nhận bàn giao) được trang bị cho những dòng xe được khách hàng ưa chuộng của thương hiệu này.

Hệ thống này cũng đã được áp dụng của mẫu xe 650 Twins. Hiện tại hãng xe Ấn Độ cũng đã chính thức cho ra mắt thêm 2 màu sắc mới trên dòng xe cổ điển Classic 350 và cũng sẽ áp dụng hệ thống MiY cho phiên bản.Mẫu xe Royal Enfield Classic 350 2020 sẽ có 2 màu sắc hoàn toàn mới là: màu da cam và màu xám bạc.

Vành vánh xe không săm cũng được kết hợp với cặp màu sắc mới này, nhằm đem đến cảm giác mới lạ dành cho khách hàng.

Không chỉ cập nhật màu sắc dành cho phiên bản Classic 350. Tuy nhiên thương hiệu vẫn sẽ giữa nguyên thiết kế, diện mạo cũng như khối động cơ được trang bị trên phiên bản này.Trong một buổi họp báo, thì CEO của hãng xe Ấn Độ cũng cho biết rằng hệ thống MiY sẽ được sử dụng trên phiên bản 350 là quyết định sau khi thu thập ý kiến của các biker tại nước này.

Gần như đa số mọi người đều đồng ý việc sử dụng màu sắc mới dành cho phiên bản Meteor 350 và Classic 350.

Tất cả các đồ độ được trang bị trong hệ thống MiY dành riêng cho dòng xe Classic 350 và Meteor 350 sẽ được đến từ đến từ thương hiệu nổi tiếng như 2-wheeler và có thời gian bảo hành lên đến.Bộ đôi màu sắc mới của Royal Enfield Classic 350, cũng sẽ được chính thức vào hôm nay với giá bán len đến 1,83 lakhs tương đương với khoảng 57 triệu đồng.

Còn tại thị trường Việt Nam thì phiên bản Royal Enfield Classic 350 vẫn được bán với mức giá là 109 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục