Hãng xe máy khác

Top 4 xe máy có giá bán dưới 25 triệu đồng tại thị trường Việt Nam


Chỉ với 25 triệu đồng, khách hàng tại Việt Nam có thể lựa chọn mua những mẫu xe mới có thiết kế đẹp mắt sau đây. 


Không chỉ những mẫu xe tay ga và côn tay mới ăn khách tại thị trường Việt Nam. Mà đối với phân khúc những dòng xe phổ thông cũng có một số lượng khách hàng khá ổn định, nhờ giá bán khá rẻ và chi phí bảo dưỡng xe khá thấp.

Ở phân khúc xe máy phổ thông cũng được khá nhiều khách hàng để tâm đến và các thương hiệu cũng cho ra mắt phiên bản nâng cấp tại phân khúc này.

Giá bán của xe đều được tính theo khu vực (TP.HCM và Hà Nội), giá xe được bán đúng với giá niêm yết của công ty.

1. SYM Angel 110

Mặc dù không được nhiều khách hàng quan tâm tai thị trường Việt Nam, tuy nhiên dòng xe Angel 110 vẫn có một số lượng khách hàng vô cùng ổn định khi giá bán của dòng xe này rẻ.

Tuy dòng xe không có đặc điểm riêng của mình nhưng nó được sản xuất để hướng đến tiêu chí rẻ và bền.Dòng xe Angel 110 được nhà sản xuất trang bị động cơ với dung tích là 110 cc,tích hợp với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ đã giúp cho dòng xe sản sinh công suất tối đa là 7 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 7,45 Nm tại 5.000 vòng/phút. Xe sử dụng hộp số 4 cấp.

Thương hiệu SYM đang phân phối dòng xe này với 2 phiên bản như sau: 110 và 110R.

Phiên bản 110R cũng đã được nâng cấp về phanh xe cũng như mâm bánh xe.2. Honda Wave Alpha

Đây chính là “đứa con cưng” tại thị trường Việt Nam khi được rất nhiều khách hàng yêu thích và dòng xe còn được bán với giá khá thấp.

Wave Alpha được thương hiệu cho ra mắt vào năm 2001, dòng xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ mang dung tích là 97 cc trong suốt 15 năm. Tuy nhiên thế hệ mới của dòng xe Wave Alpha, đã được sở hữu khối động cơ lên đến 110 cc.Wave Alpha 2020 đã được thương hiệu cho ra mắt vào 3 tháng trước đó. Nếu như so sánh với phiên bản cũ thì dòng xe Wave Alpha 2020 đã được hãng xe loại bỏ công tắc đèn. Và diện mạo cũng như khối động cơ vẫn được thương hiệu giữa nguyên.

Wave Alpha thế hệ hiện tại có dung tích là 109,1 cc, tích hợp với hệ thống làm mát bằng không khí.

Động cơ này giúp cho dòng xe sản sinh công suất là 8,2 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,44 Nm tại 6.000 vòng/phút.3. Honda Blade

Wave Alpha được thiết kế với diện mạo trung tính, thì Blade lại được sở hữu diện mạo vô cùng thể thao và năng động phù hợp với khách hàng trẻ tuổi.

Tại giải đua Vietnam Motor Racing Championship, Honda Blade chính là 1 trong 3 mẫu xe được đem ra để thi đấu tại mùa giải đó.Dòng xe này lại được thương hiệu Honda cho nằm giữa phân khúc Wave Alpha và Wave RSX, mẫu xe sở hữu thân hình khá nhỏ gọn Alpha nhưng vẫn mang đậm nét của mẫu xe RSX.

Honda Blade được nhà sản xuất trang bị khối động cơ với dung tích 109,1 cc, động cơ này giúp cho dòng xe sản sinh công suất 8,2 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,65 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Blade cũng đã được thương hiệu Honda phân phối với 3 phiên bản như sau: tiêu chuẩn phanh cơ, tiêu chuẩn phanh đĩa và thể thao.4. Yamaha Sirius

Dòng xe đã được thương hiệu cho ra mắt lần đầu tiên vào khoảng 20 năm trước. Và cái tên Yamaha Sirius cũng không còn quá xa lạ với khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại, Sirius được sử dụng bộ hòa khí và sẽ không còn được thương hiệu Yamaha nâng cấp lên nữa.Sirius được trang bị khối động ơ với dung tích là 110,3 cc, 2 van SOHC, kết hợp với hệ thống làm mát bằng không khí.

Dòng xe có thể sản sinh ra công suất tối đa là 8,5 mã lực tại 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,5 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Yamaha hiện nay đã phân phối mẫu xe với các phiên bản như sau: phanh đĩa, phanh cơ và vành đúc. Giá bán của mẫu xe này là 18,8-21,3 triệu đồng.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục