Hãng xe máy khác

Royal Enfield Meteor 350 chính thức được ra mắt tại Thái Lan


Royal Enfield Meteor 350 đã chính thức được phân phối tại thị trường Đông Nam Á và được bán với giá gần 116 triệu đồng.


Sau khi được ra mắt tại khu vực Ấn Độ vào tháng 11 vừa qua, thì mẫu xe với phong cách cổ điển là Royal Enfield Meteor 350 cũng đã được thương hiệu cho mắt tiếp theo tại Thái Lan.

Dòng xe được ra mắt với 3 phiên bản như sau: Fireball, Stellar, và Supernova, và tất cả những phiên bản này đều đã được phân phối tại thị trường Thái Lan và có giá bán là 150.000 Baht (115,19 triệu đồng).Meteor 350 được ra mắt tại Thái Lan sẽ không khác gì so với phiên bản đã được trình làng tại thị trường Ấn Độ.

Phiên bản Royal Enfield sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xy lanh, dung tích khá lớn lên đến 349cc, giúp cho dòng xe đạt được công  suất tối đa là 20,2 mã lực và mô-men xoắn cực đại 27 Nm.

Động cơ có mặt trên dòng xe sẽ được thiết lập với hệ thống SOHC tiên tiến, được trang bị thêm chi tiết là trục cân bằng làm giảm sức rung của động cơ khi điều khiển xe.Điểm nổi bậc của dòng xe Meteor 350 đó chính là hệ thống định vị được lắp đặt trên dòng xe này.

Sẽ có một màn hình nhỏ được lắp đặt kế bên cụm đồng hồ trên xe. Tuy nhiên, khách hàng có thể dùng điện thoại của kết nối với màn hình này thông qua Bluetooth và có thể sự dụng điện thoại để tối ưu hóa tính năng định vị của phiên bản Royal Enfield.Những trang bị khác của dòng xe Meteor 350 bao gồm: ổ sạc USB, vòng đèn LED được chạy quanh đèn pha, yên xe được thiết kế để đem đến tư thế ngồi thoải mái cho khách hàng, vành bánh xe, đèn xi nhan được thiết kế theo phong cách cổ điển và hàng loạt những tính năng khác được trang bị trên phiên bản này.Royal Enfield Meteor 350 phiên bản mới sẽ tiếp tục được ra mắt tại những quốc gia khác. Trong tương lai gần Meteor 350 cũng sẽ được đưa đến thị trường tại Việt Nam.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục