Hãng xe máy khác

Royal Enfield Meteor 350 ra mắt, được cập nhật màu sơn mới


Royal Enfield Meteor 350 vừa nhận được cập nhật các màu mới giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích hơn cũng như tôn thêm vẻ đẹp xế nổ hành trình vừa cổ điển vừa sang trọng này.

Royal Enfield Meteor 350


Trong phân khúc xe hành trình cỡ nhỏ, hiện có khá ít sự lựa chọn. Với sự góp mặt của Royal Enfield Meteor 350 càng giúp phân khúc này trở nên sôi động hơn. Không những xe có thiết kế cổ điển đẹp, tinh tế mà giá bán cũng rẻ. Các chuyên gia về thị trường xe máy cho biết, Meteor 350 sẽ đóng vai trò tích cực trong việc thúc đẩy phân khúc xế nổ hành trình cỡ nhỏ, để tăng trưởng không kém gì so với các dòng xe phượt và chồm lỡ.

Royal Enfield Meteor 350 màu đỏ sẫm


Tại Ấn Độ, Royal Enfield Meteor 350 mới vừa được ra mắt với 3 cập nhật màu sắc mới bao gồm Đỏ, Xanh da trời, và Xanh lá cây.

Royal Enfield Meteor 350 màu đỏ


Đầu tiên với sắc đỏ, Meteor 350 sử dụng màu đỏ phủ kín bình xăng, cùng một số điểm nhấn khác ở trên xe. Còn lại các bộ phận của xe đều có màu đen. Tông màu này đem lại cho xế hành trình Meteor 350 một diện mạo cổ điển nổi bật.

Royal Enfield Meteor 350 màu xanh da trời


Với sự lựa chọn màu xanh da trời, Meteor 350 trở nên mượt mà và thanh lịch hơn. Đi cùng các điểm nhấn màu vàng trải khắp chiếc xe.

Cuối cùng với màu xanh lá cây, chiếc xe trở nên đầy mạnh mẽ với màu sơn quân sự. Màu xanh này cũng nhìn thấy trên các mẫu xe trước đây của Royal Enfield như Classic và Bullet 350. Tông màu xanh lá cây sẫm, kết hợp với các trang trí trên vành xe và lô-gô màu đen giúp cho Meteor 350 cuốn hút cánh mày râu.

Royal Enfield Meteor 350 màu xanh lá cây


Ở đời mới, Royal Enfield Meteor 350 chỉ cập nhật màu sơn mới. Ngoài ra xe vẫn tiếp tục phân phối các màu sẵn trước đó. Và các trang bị cũng như thiết kế vẫn được giữ nguyên, Xe vẫn dùng động cơ đơn xi lanh, dung tích 349cc, làm mát bằng không khí, cho công suất tối đa 21 mã lực, đi kèm với hộp số 5 cấp.

bản xanh dương phối vàng nhìn sang quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục