Hãng xe máy khác

Xe ga Peugeot Django Shadow bổ sung màu mới, đi hơn 450km sau mỗi lần đổ xăng


Peugeot Motorcycles vừa cho ra mắt phiên bản mới của mẫu xe ga cỡ nhỏ Django Shadow tại thị trường châu Âu với bộ màu sắc mới vô cùng ấn tượng.

Peugeot Django Shadow


Cụ thể mẫu xe ga này được bổ sung màu ngoại thất xanh nhám đi kèm một số chi tiết điểm nhấn màu đen. Qua đó, ngoại hình Peugeot Django Shadow trở nên cứng cáp, nam tính hơn đi cùng phong cách thiết kế hiện đại hòa lẫn một chút cổ điển.

Peugeot Django Shadow có hai bản động cơ là 50cc và 125cc :
  • Bản động cơ xylanh đơn 50cc , sản sinh công suất 3,5 mã lực và có khả năng đạt vận tốc tối đa 45 km/h. Khả mức tiêu thụ nhiên liệu là 1,9 lít/100km, đi kèm là bình xăng đến 10 lít, đồng nghĩa rằng xe có thể vận hành hơn 450 km với bình xăng đầy.
  • Bản dùng động cơ xylanh đơn 125cc , sản sinh công suất 11 mã lực và giúp xe có vận tốc tối đa 90 km/h. Xe được trang bị sẵn hệ thống chống bó cứng phanh ABS ở đĩa trước. Bình xăng của xe vẫn có dung tích 9,5 lít, giúp xe vận hành 380 km sau mỗi lần đổ đầy xăng.

Peugeot Django Shadow màu xanh nhám mới


Các trang bị phải kể đến trên mẫu xe ga này như hệ thống chiếu sáng LED, phuộc ống lồng trước và giảm xóc lò xo phía sau. Yên xe có thiết kế hai mảnh khá dày mang đến cảm giác ngồi êm ái. Đồng hồ của xe kết hợp giữa đồng hồ analog hiển thị tốc độ và màn hình kỹ thuật số đơn sắc hiển thị thông tin về lượng xăng, thời gian.

Về giá bán , Peugeot Django Shadow 50 tại châu Âu có giá 2.905 EUR (khoảng 70,8 triệu đồng), trong khi đó bản 125cc có giá niêm yết 3.455 EUR (khoảng 84,2 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục