Hãng xe máy khác

Xe tay ga Peugeot Django chính thức quay lại Việt Nam được lắp ráp tại nhà máy của tập đoàn THACO


Mẫu xe tay ga Peugeot Django cũng đã quay trở lại thị trường Việt Nam và sẽ được THACO phân phối mẫu xe này trên khắp cả nước. 


Xe tay ga Peugeot Django được xem là một cái tên khá lạ đối với khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Mặc dù, mẫu xe này đã có mặt tại thị trường Việt Nam 5 năm về trước thông qua các đại lí cũng như nhà phân phối. Dòng xe này cũng đã được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì sở hữu diện mạo khá bắt mắt.

Nhưng chỉ sau một thời gian thì mẫu xe đang dần biến mất khỏi thị trường và chỉ được bán dưới dạng xe đã được sử dụng.Cũng vào ngày 12/12/2020, thì THACO và Peugeot cũng đã chính thức thông báo để mở rộng sự hợp tác của cả hai bên thì sẽ thông qua sự hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất và lắp ráp mẫu xe Peugeot Motocycles.

Những mẫu xe máy của thương hiệu Peugeot sẽ chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam và cũng sẽ được xuất khẩu sang các thị trường khác trên thế giới.

Và mẫu xe đầu tiên của cả hai bên đó chính là mẫu xe tay ga mang tên Peugeot Django.Dòng xe được thiết kế dự trên ý tưởng của mẫu xe huyền thoại như S55 và S57, và Peugeot Django chính là sự kết hợp giữa những đường nét kiểu bo tròn kết hợp với những phong cách vô cùng hiện đại, điều này khiến cho mẫu xe trở nên khá bắt mắt và thu hút khách hàng.

Những đường viền quanh thân xe được mạ crôm và những chi tiết nổi bậc trên xe đó chính là phần logo “Sư tử Pháp”, hệ thống chiếu sáng được sử dụng công nghệ LED.Peugeot Django vẫn được nhà sản xuất giữ nguyên hình dạng là mẫu xe Scooter, thân xe có chiều dài lên đến 1.925 mm, và chiều cao của xe là 770 mm, con số này khá thích hợp với những khách hàng tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á.

Yên xe của dòng xe  Peugeot Django, được thiết kế để chia thành 2 phần riêng biệt tạo nên phong cách cổ điển của xe.Peugeot Django được nhà sản xuất trang bị khối động cơ Easy-Motion EURO 4, dung tích của xe lên đến 125 cc, kết hợp với hệ thống phun xăng điện tử EFI.

Điều đáng chú trên mẫu xe này đó chính là hệ thống an toàn trên xe bao gồm:  hệ thống phanh đĩa ở cả bánh trước và bánh sau, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và khoá từ chống trộm.

Những chi tiết khác được lắp đặt trên xe là khoang chứa đồ dưới yên xe khá rộng lên đến 18 lít, còn có thêm cổng sạc 12 V.

Mẫu xe sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam thông qua hệ thống bán hàng xe máy dựa trên Showroom xe du lịch Peugeot, cùng kết hợp với dịch vụ theo tiêu chuẩn của dòng xe Peugeot toàn cầu.

Giá bán của mẫu xe đã được công bố đó chính là 68 triệu đồng cùng với 7 màu sắc hoàn toàn mới để khách hàng có thể lựa chọn.

THACO cũng sẽ tập trung để phát triển và kế hoạch R&D để có thể hướng đến làm chủ công nghệ sản xuất và tăng lượng tiêu thụ hàng hòa lên đến 40%. Và sẽ có đủ điều kiện có thể xuất khẩu mẫu xe này sang các nước khác.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục