Hãng xe máy khác

Kawasaki sẽ sớm cho ra mắt xe mô tô Hybrid


Mẫu xe mô tô Hybrid sẽ được thương hiệu Kawasaki, ra mắt trong thời gian tới. Khi hãng xe vừa công bố bản vẽ khối pin năng lượng được làm rất chi tiết và đầy đủ. 


Kawasaki được xem là một trong 4 những thương hiệu sản xuất mô tô phân khối đang tập trung vào việc thay thế những mẫu xe chạy bằng xăng, bằng các loại năng lượng sạch.

Một bản vẽ cũng được giới truyền thông công bố đó chính là bản vẽ về khối pin năng lượng hoàn toàn mới được đang hãng xe lên kế hoạch phát triển.

Vì thế nhiều người đã đoán rằng thương hiệu Kawasaki, sắp cho ra mắt mẫu xe mô tô Hybrid hoàn toàn mới.

Bản vẽ chi tiết về khối pin năng lượng của Kawasaki vừa được hé lộ bởi giới truyền thông


Nếu như nhìn kĩ vào bản vẽ này, chúng ta sẽ nhận ra rằng khối pin năng lượng được hoàn thiện tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ và có lẽ nó sắp được hãng xe sản xuất.

Chi tiết khối pin này chắc hẳn sẽ được thương hiệu trang bị trên mẫu xe mô tô điện của Kawasaki trong thời gian gần nhất.

Bản vẽ rất chi tiết cho biết khối pin này đã sẵn sàng để sản xuất


Mỗi một chi tiết “cell” pin trên bản vẽ này đều được phác họa một cách vô cùng chi tiết.

Cũng như những mẫu pin khác đang được sản xuất, thì khối pin cả thương hiệu Kawasaki  cũng được làm từ loại pin Lithium-ion vô cùng thon gọn và chúng có thể kết nối lại với nhau.

Bản vẽ trên bao gồm những chi tiết như sau: cell pin, bộ phận điều khiển, các cảm biến, bộ phận tản nhiệt hay làm mát cho khối pinCách đó vài tháng trước, cũng đã có một đoạn video clip về mẫu xe Hybrid đang được chạy thử nghiệm của thương hiệu Kawasaki, điều này khiến cho những khách hàng trong cộng đồng biker rất thích thú.

Vì thế có lẽ trong tương tai gần thì hãng xe Kawasaki sẽ chính thức cho ra mắt mẫu xe mô tô điện Hybrid hoàn toàn mới. Và mẫu xe này cũng có thể sẽ được ra mắt trong vòng 2 - 3 năm sau.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục