Hãng xe máy khác

Dự đoán Kawasaki Ninja 700R sẽ là thế hệ tiếp theo thay thế cho mẫu xe Kawasaki Ninja ZX-6R?

Kawasaki Ninja 700R sẽ được hãng thiết kế nổi tiếng là Kardesign, sẽ được thừa hưởng những nét đẹp được lấy từ người anh em của mình là Kawasaki ZX-6R và Kawasaki H2


Gần đây, truyền thống của nước ngoài đã đăng tải một số hình ảnh của mẫu xe Sport Bike hoàn toàn mới, dự đoán đây sẽ là mẫu xe mới của thương hiệu Kawasaki. Mẫu xe có tên gọi là Kawasaki Ninja 700R được thiết kế bởi Kardesign.

Bản vẽ dự đoán của Kardesign về Kawasaki Ninja 700R


Bản vẽ lần này cho chúng ta thấy được vẻ đẹp của mẫu xe Kawasaki Ninja 700R, được thiết kế theo những chi tiết của anh cả Kawasaki H2 R kết hợp với những chi tiết hoàn toàn mới ở phần đầu xe, thân và cho đến phần đuôi xe cũng được vuốt nhọn lên cao.

Thiết kế mới được làm tuyệt đẹp trên chiếc Sport bike


Tại một số thì mẫu xe Yamaha YZF -R6 hiện không con được sản xuất nữa mà thay vào đó là được ra mắt một mẫu xe R7 đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải. Thương hiệu Yamaha đã và đang thay đổi sử dụng khối động cơ 4 xi-lanh để có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng hơn. Liệu thương hiệu nổi tiếng Kawasaki có đi theo hướng này hay không?

Liệu Kawasaki Ninja 650 và Ninja ZX-6R sẽ bị khai tử trong tương lai?


Tuy nhiên Kawasaki Ninja 700R lại được Kardesign trang bị khối động cơ đơn xi-lanh giống như mẫu xe Kawasaki Ninja 650. Bởi lẽ, việc trang bị khối động cơ thực dụng, tiết kiệm sẽ là xu thế dẫn đầu cho những mẫu xe có dung tích dưới 800 cc. Hãy cùng đón xem, liệu sẽ có mẫu xe nào của Kawasaki được ra mắt trong phân khúc Sportbike 700 cc hay không.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục