Hãng xe máy khác

Ducati SuperSport 950 2021 sở hữu ngoại hình thể thao khỏe khoắn với nhiều trang bị mới

 Ducati SuperSport 950 S phiên bản 2021 sở hữu diện mạo khá khỏe khoắn và mang đậm phong cách thể thao. Và được nhà sản xuất nâng cấp nhiều trang bị vừa được công bố thêm những hình ảnh chi tiết.
Ducati SuperSport 950 2021 đã được thương hiệu chính thức giới thiệu đến khách hàng vào tháng 2 năm ngoái. Mẫu xe sẽ có đến 2 phiên bản bao gồm: SuperSport 950 và SuperSport 950 S. Cả hai đều sở hữu diện mạo khá mạnh mẽ và mang đậm phong các thể thao hơn so với những phiên bản đã được ra mắt trước đó, bao gồm khối động cơ có dung tích lên đến 937 cc, và đáp ứng được những tiêu chuẩn của khí thải EURO 5.

Mẫu xe Ducati SuperSport 950 S, sẽ được thương hiệu trang bị hệ thống treo cao cấp hơn với những tính năng khách hàng hoàn toàn có thể tự điều chỉnh và tấm che cho ghế của hàng khách ở phía sau. Và cả hai tính năng này đều sẽ cho phép phiên bản Ducati SuperSport 950 S, thể hiện được sức mạnh của mình trên đường đua một cách hoàn hảo nhất.

Vì thế thương hiệu Ducati đã chính thức đăng tải thêm những mẫu xe bức ảnh của mẫu xe SuperSport S được chụp tại đường đua.

Một số hình ảnh về mẫu xe Ducati SuperSport 950 S 2021:

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục