Hãng xe máy khác

Kawasaki Ninja 700R phiên bản mới sẽ được thương hiệu trình làng


Kawasaki Ninja 700R được xem là một nhân tố khá bí ẩn. Khi được nhà sản xuất trang bị khá nhiều chi tiết hiện đại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 


Về việc tiêu chuẩn khí thải mới EURO 5, đã chính thức được sử dụng tại thị trường Châu Âu. Điều này đã khiến cho các mẫu xe mô tô, nằm trong phân khúc 600 đến 700 cc không thể bán được tại khu vực này. Trong đó có ZX-6R của thương hiệu Kawasaki, R6 của Yamaha , hiện tại chỉ có mẫu xe Honda CBR 600RR 2021 đang hoạt động trong phân khúc này.Để đối mặt với vấn đền này, thương hiệu Kawasaki đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Kawasaki Ninja 700R để thay thế cho mẫu xe ZX-6R. Kawasaki Ninja 700R sẽ được trang bị khối động cơ đôi xi-lanh, có dung tích lên đến 700 cc, đem đến sức mạnh tối đa dành cho khách hàng khi điều khiển xe.Nhưng khối động cơ không phải yếu tố duy nhất để thu hút của mẫu xe Kawasaki Ninja 700R. Dự kiến, mẫu xe sẽ được nhà sản xuất trang bị một số chi tiết hoàn toàn mới như: phuộc lộn ngược nhà Showa, hệ thống treo sau có thể điều chỉnh nhiều cấp độ, hệ thống kiểm soát lực kéo, bộ ly hợp chống trượt… những chi tiết kể trên sẽ đem đến cho khách hàng một chiếc Sportbike hiện đại và an toàn.

Kawasaki Ninja 700R được thiết kế dựa trên mẫu xe ZX-6R, và được cải thiện một số chi tiết để có thể đem đến một mẫu xe Sportbike mạnh mẽ và cá tính hơn. Hiện tại giá bán cũng nhưng thời gian ra mắt của mẫu xe này vẫn chưa được tiết lộ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục