Hãng xe máy khác

Aprilia SR160 sở hữu giá bán cực kì hấp dẫn chỉ 32 triệu đồng


Aprilia SR160 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ mạnh mẽ và hệ thống chống bó cưng phanh ABS. 


Thời gian vừa qua, thương hiệu nổi tiếng Aprilia đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Aprilia SR160. Mẫu xe sở hữu diện mạo nhỏ gọn, khá tiện lợi cho việc di chuyển trên đường phố.Mẫu xe được lấy ý tưởng thiết kế từ mẫu xe RVS1000R. Những đường nét được thiết kế dọc trên thân xe, cũng mang đậm tính động lực học cao. Ở phía trước của mẫu xe, cụm đèn pha đôi được đặt trong một khối, còn đèn xi-nhan sẽ được đặt ở một vị trí cao hơn. Và hệ thống chiếu sáng, sẽ được ứng dụng công nghệ LED. Màn hình điều khiển trên xe là đồng hồ kỹ thuật số kết hợp analog rất trực quan cho người sử dụng.

Aprilia SR160 đạt được khối lượng là 122 kg, phần yên xe có chiều cao 775 mm, thích hợp với đại đa số khách hàng. Dung tích bình xăng lên đến 7 lít. Ngoài ra, mẫu xe cũng được nhà sản xuất trang bị phuộc ống lồng thủy lực ở phía trước và phía sau là lò xo. Để có thể đảm bảo được an toàn dành cho khách hàng khi điều khiển xe, hãng xe cũng được trang bị thêm phanh đĩa đơn có kích thước là 220 mm, có hỗ trợ phanh ABS và phanh tang trống ở phía sau.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 160 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 10.7 mã lực tại 7600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 11.6 Nm tại 6000 vòng/phút.

Aprilia SR160 sẽ có giá bán được niêm yết tại thị trường Ấn Độ là 32 triệu đồng tiền Việt Nam.
thuyan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Giá xe quá hấp dẫn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục