Hãng xe máy khác

Benelli Imperiale 400 2021 sở hữu giá bán cực kì hấp dẫn


Benelli Imperiale 400 sở hữu phong cách cực kì cổ điển và có giá bán cực kì hấp. Khiến cho khá nhiều khách hàng để mắt đến. 


Benelli Imperiale 400 phiên bản mới nhất đã được chính thức cho ra mắt. Phiên bản mới sẽ có giá bán khá hợp lí hơn so với các phiên bản đã được ra mắt trước đó. Benelli Imperiale 400 2021 được ra mắt nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá cao mẫu xe này.Benelli Imperiale 400 sở hữu phong cách cổ điển duy nhất của thương hiệu nổi tiếng Benelli. Và đây cũng được xem là mẫu xe đầu tiên của thương hiệu đáp áp được nhu cầu khí thải BS6 tại khu vực Ấn Độ.

Mẫu xe có giá bán lẻ được niêm yết là 1.89 lakh tức là khoảng 59 triệu đồng tiền Việt Nam. Benelli Imperiale 400 2021 còn rẻ hơn so với các phiên bản đã được ra mắt trước đó. Cũng là nhờ vào sụ tăng cường bản địa hóa và thúc đẩy sự phát triển của đồng tiền Rupee ở khu vực Ấn Độ, nên đã khiến cho những sản phẩn mới của thương hiệu Benelli có giá cực kì hấp dẫn khách hàng.Benelli Imperiale 400 vẫn được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, dung tích của mẫu xe lên đến 374 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh cực đại là 21 mã lực tại 6000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 29 Nm tại 3500 vòng/phút.

Với giá bán như thế, Benelli Imperiale 400 2021 đã khiến cho khá nhiều khách hàng mong muốn sỡ hữu được. Còn tại thị trường Việt Nam các mẫu xe xế nổi như Kawasaki W175 cũng có giá lên tới gần 70 triệu đồng.Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Ngoài mác xe tầu chứ design thì ngon quá ?


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục