Hãng xe máy khác

Svartpilen 125 phiên bản mới nhất sẽ được thương hiệu Husqvarna trình làng
Mẫu xe sở hữu diện mạo của một mẫu xe Naked Bike vô cùng mạnh mẽ, và khả năng hoạt động vừa phải. Svartpilen 125 sẽ là một sự lựa chọn khá thích hợp dành cho những ai mới làm quen với các mẫu xe mô tô.

Mẫu xe Svartpilen 125 đã được thương hiệu Husqvanrna chuẩn bị trong 5 năm liền. Nhưng cho đến tháng 2 năm nay mẫu xe mới được thương hiệu cho trình làng tại thị trường quốc tế.

TỔNG THỂ THIẾT KẾ CỦA SVARTPILEN 125 PHIÊN BẢN 2021Svartpilen 125 là một phiên bản nhỏ của mẫu xe Svartpilen 401, mẫu xe được thừa hưởng khá nhiều chi tiết từ người anh em của mẫu xe.

Svartpilen 125 sở hữu khung thép trellis được sơn màu đen bóng. Hệ thống động cơ của xe được bảo vệ bởi tấm kim loại màu vàng đồng. Diện mạo củ mẫu xe được thiết kế khá đơn giản, bộ giáp nhỏ và thon gọn có thể thấy được khối động cơ bên trong. Phần yên khá ngắn kết hợp cùng với chi tiết dè sau thon gọn giúp cho mẫu xe mang phong cách trẻ trung và năng động. Ngoài ra, mẫu xe còn được trang bị lốp gai có thể chạy được khá nhiều địa hình khác nhau.HIỆU NĂNG VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Svartpilen 125 sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, dung tích của mẫu xe lên đến 125 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ đáp ứng được nhu cầu khí thải mới, công sức tối đa là mẫu xe đạt được là 15 mã lực.

Cặp phanh đĩa của mẫu xe là loại Bybre, hệ thống phanh ABS đến từ Bosch. Phuộc trước của mẫu xe sở hữu kích cỡ là 43 mm, kết hợp cùng với hệ thống giảm xóc đơn được trang bị cho bánh sau là của WP sản xuất. Hệ thống đèn chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED. Cặp vành bánh có kích thước là 17 inch. Tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được là 146 kg.

Svartpilen 125 sẽ có giá bán tại Anh là 4.499 Bảng Anh tức là 141 triệu đồng tiền Việt Nam.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục