Hãng xe máy khác

Indian FTR Rally 2022 sẽ được ra mắt tại Ấn Độ


Indian Motorcycle FTR 2022 sẽ được thương thêm vào danh mục những mẫu xe mới - Indian FTR Rally. 


Indian FTR Rally 2022 được xem là phiên bản 2022, mẫu xe là một tổng thể sở hữu diện mạo khá hấp dẫn khi được kết hợp giữ kiểu dáng Flat Tracker của Mỹ và mẫu xe Streetfighter.

Mẫu xe sẽ có các phiên bản FTR tiêu chuẩn, FTR S, FTR R Carbon hàng đầu. Mẫu xe FTR Rally được nhà sản xuất trang bị khối động cơ mới V-Twin, có dung tích lên đến 1.203 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh cực đại là 123 mã lực và mô-men xoắn cực đại 120 Nm.Indian FTR Rally 2022 sở hữu những thông số khá tương đồng với đối thủ cạnh tranh của mình là: BMW Motorrad R nineT (gồm 7 phiên bản có giá dao động từ 84.900 RM đến 104.500 RM (khoảng 486 - 598 triệu đồng)) và Ducati Scrambler 1100 (gồm 2 biến thể có giá là 75.900 RM và 80.900 RM (khoảng 434 - 463 triệu đồng)).

Để có thể thích hợp với việc di chuyển trong đường phố, thì mẫu xe đã được nhà sản xuất trang bị chi tiết phuộc có thể điển chỉnh đến từ ZF Sachs có kích cỡ là 120 mm ở bánh trước và hệ thống giảm xóc ZF Sachs IFP với kích cỡ là 120 mm. Hệ thống phanh bao gồm: kẹp phanh Brembo được gắn xuyên tâm của xe, đĩa phanh đôi có kích cỡ là 320 mm ở bánh trước và kẹp phanh Brembo 2 piston và đĩa 260 mm ở phía sau.Điều khác nhau nữa FTP S và FTP cơ sở đó chính là màn hình LCD có kích cỡ lên đến 4.3 inch cùng với tính năng kết nối với Bluetooth và USB thông quan smartphone. Mẫu xe còn có trang bị tiêu chuẩn là ống xả Akrapovic, cùng với 3 chế độ lái, hệ thống kiểm soát bánh xe và phanh ABS.

FTR R Carbon đi kèm với các tính năng trên FTR S, được bổ sung thêm chi tiết nắp thùng được làm bằng sợi carbon có tính năng chắn bùn ở phía trước và đèn pha Nacelle, phuộc trước đến từ Ohlins có thể điều chỉnh hoàn toàn và hệ thống giảm xóc sau được làm bằng vàng. Chưa dừng lại ở đó FTP Carbone cũng có chi tiết ống xả Akrapovic màu đen, phần yên xe được bọc da cao cấp,…FTR Rally sở hữu la-zăng có kích cỡ lên đến 19 inch ở phía trước và phía sau là 18 inch, lớn hơn so với những phiên bản còn lại. Chi tiết tay lái ProTaper cũng được đặt lên cao khoảng 50 mm và bảng điều khiển LCD của FTR S và FTR Carbon được thay thế bằng màn hình tương tự như FTR cơ sở.

Đối với phiên bản cơ sở FTR sẽ có màu đen khói Black Smoke, còn FTP S sẽ có màu trắng khói White Smoke và màu ánh kim Maroon Metallic. FTP R Carbon cũng sẽ có thêm những chi tiết được làm từ Carbon.  FTR Rally có thêm một tùy chọn màu kim loại Titanium Smoke
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục