Hãng xe máy khác

Voge 300 GY Rally ra mắt châu Âu với giá bán dễ tiếp cận


Tại triển lãm EICMA 2021 vừa qua, nhà sản xuất xe Trung Quốc vừa cho ra mắt Voge 300 GY Rally .

Voge 300 GY Rally màu vàng


Sức mạnh của Voge 300 GY Rally đến từ khối động cơ xi-lanh đơn, 4 van, làm mát bằng chất lỏng , cho ra công suất 29 mã lực. Trên thực tế, cỗ máy này tương tự như trên hai chiếc Voge ACX và 300R hiện đang được bán tại thị trường châu Âu.

Trọng lượng khô của 300 GY Rally là 139kg, con số ấn tượng đối với một mẫu xe chuyên vận hành trên đường off-road.

Voge 300 GY Rally màu đỏ


Voge 300 GY Rally là sản phẩm được tạo ra để trở thành một mẫu xe đa dụng, vừa có thể di chuyển trên đường trường lẫn sử dụng trên đường off-road một cách dễ dàng. Nổi bật với cặp vành căm kích thước 21inch phía trước và 18inch bánh sau. Trong khi đó hệ thống treo có hành trình dài với phuộc trước USD và phuộc sau monoshock có thể điều chỉnh được tải trước.

Voge 300 GY Rally màu đen


Với trang bị cặp vành kích thước lớn và hành trình phuộc dài nên xe có khoảng sáng gầm lên tới 280mm. Lực hãm chiếc xe đến từ hệ thống phanh đĩa đơn trước sau đi kèm ABS hai kênh tiêu chuẩn.

Tất cả tạo nên Voge 300 GY Rally, một chiếc dualsport cỡ nhỏ với những trang bị dành cho việc di chuyển đường phố cũng như off-road. Bên cạnh đó còn có kính chắn gió kích thước lớn phục vụ cho những chuyến đi đường dài và hệ thống đèn chiếu sáng LED.

Voge dự kiến sẽ bán ra mẫu xe này với mức giá 4.500 Euro (khoảng 117 triệu đồng).

 

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục