Hãng xe máy khác

VOGE hợp tác cùng BMW ra mắt mẫu xe ga LX350T-5


Tại Triển lãm mô tô Trung Quốc, có sự góp mặt của hàng loạt mẫu xe mới thu hút đông đảo sự chú ý của người tiêu dùng và VOGE LX350T-5 là một ví dụ.

VOGE LX350T-5


Được biết, VOGE LX350T-5 là sản phẩm hợp tác giữa Voge và BMW . Qua đó có thể thấy mẫu xe mới này có ngoại hình tương tự BMW C 400. Trước đó, Voge cũng đã phối hợp với hàng loạt các tên tuổi lớn như Aprillia, Benelli, KTM, CFMoto, QJMotor…để đưa ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường. Đây có lẽ là một chiếc lượt mang lại thành công lớn nên được hãng xe Trung Quốc tiếp tục thực hiện.

Về VOGE LX350T-5, mẫu xe này được trang bị khối động cơ xy lanh đơn 349cc , làm mát bằng dung dịch tương tự BMW C 400, tuy nhiên được điều chỉnh để giảm chút về sức mạnh. Trong khi đó, thiết kế dường như kế thừa toàn bộ từ BMW C 400GT.

VOGE LX350T-5 có ngoại hình tương tự BMW C400


Trang bị nổi bật trên mẫu xe ga Trung Quốc này là đồng hồ điều khiển kỹ thuật số toàn phần, TFT hiển thị với đầy đủ các thông số giúp người sử dụng có thể nắm bắt rõ hơn các thông tin của mẫu xe này… cùng chắn gió điều khiển điện, cùng sự an toàn được đảm bảo bởi phanh đĩa đôi trước phanh đĩa đơn sau, có tích hợp ABS đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Về giá bán cũng như các thông số chi tiết của VOGE LX350T-5 hiện vẫn chưa được công bố.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục