Hãng xe máy khác

Triumph Tiger 1200 Bond Edition, mẫu mô tô phiên bản Điệp viên 007


Thương hiệu mô tô Triumph vừa chinh phục người dùng bằng cách cho ra mắt phiên bản Bond Edition đậm chất siêu điệp viên 007 cho chiếc Adventure Triumph Tiger 900 với giá bán gần 500 triệu đồng sau quy đổi tại Châu Âu.

Nhân vật James Bond trong bộ phim hành động Điệp viên 007 chắc hẳn là cái tên quá quen thuộc với khán giả đam mê phim ảnh và giờ đây tiếp tục góp mặt phần phim mới nhất mang tên "No time to die" chuẩn bị công chiếu chính thức sau nhiều lần bị trì hoãn bởi đại dịch Covid-19.

Được biết, hãng xe mô tô nổi tiếng Anh Quốc Triumph là đối tác của bộ phim và cung cấp những mẫu xe mô tô đỉnh cao của mình như Triumph Tiger 900 và Tiger 1200 tham gia vào các cảnh hành động trong phim. Và hiện giờ Triumph chính thức cho ra mắt phiên bản giới hạn mang đậm chất 007 với cái tên Bond Edition .

Triumph Tiger 900 Bond Edition phiên bản giới hạn chính thức ra mắt


Trước đây, vào cuối năm 2020, Triumph cũng đã cho ra phiên bản Triumph Scrambler 1200 Bond Edition với số lượng giới hạn cùng mức giá khá cao. Thế nhưng, toàn bộ mẫu xe này đều đã được bán hết chỉ sau thời gian ngắn.

Lần này đến Triumph Tiger 900 Bond Edition, đây là cơ hội cho những biker đã bỏ lỡ phiên bản trước đó.

Triumph Tiger 900 Bond Edition có màu sơn lì tuyệt đẹp


Hãng xe Anh quốc sẽ chỉ sản xuất 250 chiếc Triumph Tiger 900 Bond Edition và cũng có những chi tiết đặc biệt xuất hiện như con số thứ tự được khắc trên cùm ghi đông và cả chứng nhận sở hữu đặc biệt. Phiên bản Triumph Tiger 900 Bond Edition sẽ sở hữu bộ màu sơn  Matt Sapphire Black với tem 007 .

Số hiệu của chiếc xe giới hạn được in trên cùm ghi đông
Màn hình khởi động theo phong cách 007 đẹp mắt
Lon pô Arrow có sẵn trên phiên bản Bond Edition


Mẫu mô tô này sử dụng màu đen làm chủ đạo với các chi tiết như khung sườn, ốp đèn, bảo vệ bình xăng, gác chân và một số chi tiết khác đều được sơn màu đen nhám. Ngoài ra, Tiger 900 Bond Editon cũng là phiên bản cao cấp nên sở hữu đầy đủ hệ thống sưởi tay lái, yên xe với logo Bond Edition, lon pô Arrow đuôi carbon, lốp Michelin Anakee Wild hỗn hợp đầy thực dụng. Bộ màn hình màu TFT trên xe cũng được thay đổi phong cách khởi động theo nền 007 đậm chất.

Triumph Tiger 900 Bond Edition có giá bán khoảng gần 500 triệu đồng tại Châu Âu


Theo công bố, Triumph Tiger 900 Bond Edition phiên bản giới hạn sẽ chính thức được bàn giao trong năm 2022 với mức giá 20.100 USD (khoảng 457 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục