Hãng xe máy khác

Triumph Daytona 1200 sẽ được thiết kế dựa trên mẫu xe Speed Triple 1200 RS


Kar Lee đã thiết kế ra mẫu xe Triumph Daytona 1200 bằng việc dựa vào mẫu xe Speed Triple 1200 RS vừa được ra thương hiệu cho ra mắt. 


Triumph Speed Triple 1200 RS được xem là mẫu xe Naked Bike cao cấp của thương hiệu tại Anh Quốc, đã được ra mắt vào thời gian trước đó. Nhưng đáng tiếc là thương hiệu Triumph vẫn chưa có một mẫu xe Sportbike nào nằm trong phân khúc 1.000 cc trở trên, thương hiệu chỉ có những mẫu xe nằm trong phân khúc hạng trung đó chính là Daytona 765.Nhà thiết kế nổi tiếng Kar Lee thời gian qua đó đăng tải một số bức ảnh của mẫu xe Triumph Daytona 1200 do chính anh thiết kế dựa trên mẫu xe Naked bike Triumph Speed Triple 1200 RS đã được thương hiệu cho ra mắt cách đây không lâu.Kar Lee đã thiết kế ra một siêu phẩm mang tên Sportbike Daytona 1200, đó là sự kết hợp giữa khá nhiều mẫu xe của thương hiệu Triumph. Và chắc chắn rằng mẫu xe này cũng sẽ sở hữu lớp vô đậm chất của một mẫu xe Sportbike, phần đầu xe có những thiết kế tương tự như  những đầu xe MotoGP và hốc gió ở chính giữa. Và hai bên là đèn pha được ứng dụng công nghệ LED khá nhỏ gọn.Phần đuôi xe có sẽ có thiết kế khá sắc sảo kết hợp cùng với yên solo, điều này đã giúp cho phần yên ngồi trở nên gọn gàng hơn. Điều đáng quan tâm đó chính là Kar Lee đã hồi sinh chi tiết ống xả đôi và trang bị vào đôi của mẫu xe Triumph Daytona 1200.

Ngoài ra Triumph Daytona 1200 còn được sử dụng khung sườn được làm bằng thép. Điểm khác nhau của khung phụ phía sau và khung sườn xe đó chính là được làm bằng thép thay vì làm bằng nhôm hợp kim. Hệ thống treo của mẫu xe là gắp đơn phía sau của Speed Triple 1200 RS vẫn được Kar Lee giữ lại trên chiếc Daytona 1200.

Triumph Daytona 1200 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 3 xi-lanh, dung tích lên đến 1.160 cc. Khối động cơ đem đến sức mạnh cực đại dành cho mẫu xe là 178 mã lực và mômen xoắn cực đại 125 Nm. Đi kèm là hộp số côn tay 6 cấp và hệ thống phun xăng điện tử.

Những hình ảnh được đăng tải chỉ là hình dung của nhà thiết kế nổi tiếng Kar Lee về mẫu xe Triumph Daytona 1200. Hiện tại thương hiệu xe của Anh vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục