Hãng xe máy khác

Mô tô Longjia XDV 300i ra mắt, "lấy cảm hứng" từ Honda ADV

Tại Triển lãm mô tô Trung Quốc, hàng loạt mẫu xe mới được trưng bày, ra mắt công chúng. Có những mẫu mô tô gây chú ý vì động cơ mạnh mẽ hay ngoại hình độc đáo. Bên cạnh đó lại có những mẫu xe có nhiều nét tương đồng với các đối thủ khác. Trong đó phải kể đến Longjia XDV 300i .

Longjia XDV 300i 


Dựa vào những hình ảnh có thể thấy Longjia XDV 300i có ngoại hình “lấy cảm hứng” từ dòng xe Nhật Honda ADV . Tuy nhiên cũng có một số chi tiết được tinh chỉnh khác biệt như hệ thống đèn pha trước hai mắt được lấy từ dòng Longjia Max, trong khi đèn định vị DRL cũng được vuốt hai bên. Ngoài ra, Longjia XDV 300i còn có thêm hai đèn chiếu sương mù đảm bảo đủ nhận diện cũng như ánh sáng trong điều kiện thời tiết mù nhiều. Trong khi đó phần đuôi xe có được sự hoàn thiện khá đẹp mắt, và có thêm lựa chọn thùng chứa đồ cho những chuyến đi dài.

Longjia XDV 300i có ngoại hình tương tự Honda ADV


Về trang bị , Longjia XDV 300i sở hữu đồng hồ kỹ thuật số toàn phần hiển thị màu với khả năng thể hiện đầy đủ các thông số như tốc độ, quang đường, lượng xăng, thời gian, nhiệt độ, số vòng tua…giúp người điều khiển nắm tình trạng xe một cách tốt nhất. Bên cạnh đó còn có phuộc trước lộn ngược trong khi phía sau là giảm xóc lò xo đôi. Hệ thống phanh đĩa lượn sóng được trang bị cho cả bánh trước và sau.

Đồng hồ hiển thị trên Longjia XDV 300i 


Longjia XDV 300i nhận được sức mạnh đến từ khối động cơ xy lanh đơn dung tích 278.2cc , loại SOHC làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa 24.8 mã lực tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 24.5 Nm tại 6750 vòng/phút. Khối lượng xe chỉ 169kg, bình xăng dung tích tới 13.5 lít cho người sử dụng có được những hành trình dài hơn.

Về giá bán của Longjia XDV 300i vẫn chưa được công bố, tuy nhiên dự kiến sẽ khá hợp lý.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục