Hãng xe máy khác

Chi tiết về mẫu xe máy điện Super Soco CT-3


Nhà sản xuất đến nay đã công bố những thông số kỹ thuật của mẫu xe máy điện Super Soco CT-3 vừa ra mắt tại Trung Quốc cách đây không lâu.

Super Soco CT-3


Theo đó, Super Soco CT-3 được trang bị khối động cơ điện 18kW với tốc độ tối đa lên tới 125km/h. Xe được cấp điện bởi viên pin 7.2 kWh, giúp xe có thể đi được quãng đường tối đa lên tới 180km khi được sạc đây. Đặc biệt, Super Soco CT-3 có thể sạc đầy chỉ trong vòng 3 giờ sạc .

Phần đầu xe của Super Soco CT-3


Bên cạnh đó, mẫu xe điện này còn được trang bị phanh đĩa đơn trước sau có ABS kênh đôi đảm bảo an toàn khi vận hành. Trong khi đó, giảm xóc trước là giảm chấn dầu ống lồng, và phía sau là giảm xóc lò xo đôi có kèm bình dầu sơn vàng. Tiện nghi hơn với chìa khóa thông minh smartkey giúp mang tới trải nghiệm sử dụng hiện đại, và đảm bảo chống trộm tốt hơn.

Màn hình hiển thị trên Super Soco CT-3


Tiếp đến là bộ khung scooter đặc trưng của Super Soco CT-3 cùng với yên xe được phân chia hai cấp độ mang tới sự thoải mái cho cả người điều khiển lẫn người ngồi phía sau trong quá trình vận hành.

Xe cũng được trang bị màn hình TFT hiển thị màu với khả năng kết nối với smartphone để hiển thị các thông báo, điều hướng, hiển thị hình ảnh từ camera hành trình trên xe…

Yên xe của Super Soco CT-3
Thân xe của Super Soco CT-3


Tuy nhiên, giá bán của Super Soco CT-3 hiện vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục