Hãng xe máy khác

Xe ga Sanye 150 ADV ra mắt, ngoại hình "khá giống" Honda ADV

Mẫu xe ga Honda ADV mang lại khá nhiều thành công cho hãng xe Nhật nhờ vào thiết kế cá tính, đầy phong cách cũng như động cơ mạnh mẽ. Do đó, nhiều hãng xe khác bắt đầu “lên kế hoạch” sản xuất một mẫu xe tương tự nhưng có giá thành dễ tiếp cận hơn.

Trước đó là Longjia XDV 300i, giờ đây lại thêm một hãng xe Trung Quốc khác cho ra mắt mẫu xe tương tự Honda ADV, mang tên Sanye 150 ADV .

Sanye 150 ADV


Theo đó, Sanye 150 ADV là một sản phẩm tay ga của nhà sản xuất đến từ Quảng Đông, Trung Quốc. Ngoại hình của Sanye 150 ADV khá tương đồng với mẫu xe ga nhà Honda , tuy nhiên có một số chi tiết mềm mại hơn. Cụm đèn pha trước không sắc sảo mà mở rộng hơn, kính chắn gió trong và được nâng cao, trong khi quây trước cũng như toàn bộ dàn nhựa trên xe trông kiểu cơ bắp, to bản hơn.

Sanye 150 ADV có ngoại hình tương tự Honda ADV


Yên xe trơn có hai cấp độ, và đuôi xe kéo dài ra sau khác với cái đuôi cụt trên ADV. Hệ thống giảm xóc của Sanye 150 ADV sở hữu giảm xóc trước ống lồng, và phía sau là giảm xóc lò xo đôi - khá là hạn chế so với Honda ADV. Xe ga này cũng được trang bị hệ thống phanh đĩa đơn lượn sóng cho cả bánh trước và sau. Toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng trên xe đều sử dụng công nghệ LED đảm bảo độ sáng cũng như tăng độ bền khi sử dụng.

Hiện chưa có thông tin cụ thể về hệ truyền động, chỉ biết rằng Sanye 150 ADV được trang bị động cơ xy lanh đơn .

Sanye 150 ADV sở hữu giá cả phải chăng


Giá bán cũng chưa được bật mí, tuy nhiên có thể chắc chắn rằng Sanye 150 ADV sẽ trẻ hơn rất nhiều so với Honda ADV.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục