Hãng xe máy khác

Husqvarna ra mắt tận 3 mẫu mô tô với ngoại hình xuất sắc


Husqvarna Motorcycles Thái Lan vừa cho ra mắt bộ ba mô tô mới thuộc phân khúc 400cc bao gồm  Vitpillen 401 , Svartpilen 401 Svartpilen 200 đến khách hàng trong nước.

Husqvarna Vitpillen 401


Đầu tiên là Husqvarna Vitpillen 401 là dòng mô tô mang đậm tính cafe racer với bộ khung thép Trellis, tay lái ngang, yên xe bằng mang tới tư thế lái mang đậm tính thể thao nhưng vẫn đủ linh hoạt để di chuyển trong đường phố. Xe được trang bị bộ vành đúc 5 chấu sơn đen, đồng hồ LCD toàn phần hình tròn hiển thị đầy đủ các thông số: tốc độ, thời lượng xăng, quãng đường, vị trí vòng tua, nhiệt độ,…

Thân xe của Husqvarna Vitpillen 401
Đồng hồ LCD trên Husqvarna Vitpillen 401


Còn ở mẫu mô tô Husqvarna Svartpilen 401 (và cả Svartpilen 200 ) thì lại được xây dựng theo phong cách scrambler. Cũng với bộ khung Trellis thép nhưng tay lái của Svartpilen 401 được đặt cao hơn, yên xe hơi võng xuống tạo tư thế lái thoải mái hơn cho mục đích đi đường trường, offroad. Svartpilen 401 được trang bị bộ vành đúc 8 chấu, và cũng sở hữu đồng hồ hình tròn LCD toàn phần hiển thị đầy đủ các thông số.

Husqvarna Svartpilen
Phần đuôi xe của Husqvarna Svartpilen


Sức mạnh của Vitpillen 401 và Svartpilen 401 đều đến từ khối động cơ xy lanh đơn 373 mã lực , sản sinh công suất cực đại  mã lực và mô-men xoắn cực đại là 37Nm. Cả hai đều được tích hợp hộp số 6 cấp, đi kèm cảm biến Easy Shift hỗ trợ người lái sang số nhẹ và mượt hơn.

Một số trang bị đáng chú ý khác trên bộ đôi Husqvarna bao gồm giảm xóc trước lộn ngược WP 43mm, phía sau là giảm xóc lò xo đơn với hành trình 150mm. Xe cũng được trang bị phanh đĩa ByBre tiêu chuẩn, tích hợp ABS Bosch kênh đôi đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.Tại Thái Lan, Husqvarna Vitpillen 401 có giá 239,800 baht Thái (khoảng 163 triệu đồng), Husqvarna Svartpilen 401 có giá bán sau quy đổi tương tự 163 triệu đồng, còn Svartpilen 200 giá bán 95 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục