Hãng xe máy khác

Loạt hình ảnh Husqvarna 901 Norden trên đường chạy thử


Husqvarna 901 Norden sẽ sở hữu diện mạo khá giống với những phiên bản đã được ra mắt trước đó. Tuy nhiên dòng xe lại được trang bị động cơ của mẫu xe KTM 890 Adventure.


Vào thời gian cuối năm 2019, thương hiệu Husqvarna đã làm sôi động cộng đồng những người yêu thích dòng xe Adventure.

Khi đã chính thức giới thiệu đến khách hàng mẫu xe Husqvarna 901 Norden, mẫu xe được sở hữu diện mạo vô cùng đẹp mắt.

Và cho đến thời điểm hiện tại thì dường như hãng xe nổi tiếng tại Thụy Điển cũng đã và đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm phiên bản này.Vì thế, mà các tay báo chí tại Châu Âu cũng đã có dịp chụp lại những tấm ảnh đầu tiên của dòng xe Husqvarna 901 Norden, dự kiến sẽ được thương hiệu cho ra mắt vào đầu năm sau.

Chúng ta có thể thấy rằng dòng xe Husqvarna 901 Norden, cũng không có quá nhiều thay đổi ở phần diện mạo của xe.

Tuy nhiên dòng xe lại được sở hữu phần ngoại hình của Concept 901 Norden, mang đậm phong cách cổ điển và vô cùng bắt mắt, của những dòng xe mà hãng xe Thụy Điển đang phối trên thị trường.

Dòng xe còn được lắp đặt khung sườn và phần động cơ khá giống với mẫu xe KTM 890 Adventure.

Husqvarna 901 Norden được nhà sản xuất trang bị khung sườn dạng ống thép và được thiết kế với hình dạng mắt cáo, chi tiết khung phụ ở phía sau đã được tinh chỉnh để trên nên thong gọn hơn.Hệ thống treo của mẫu xe sẽ đến từ thương hiệu nổi tiếng là WP gồm: cặp phuộc hành trình ngược ở trước và giảm xóc lò xo trụ đơn phía sau đi kèm càng đôi.

Vì là mẫu xe Adventure  nên hệ thống treo của dòng xe này sẽ trở nên dài, dòng xe sẽ có bộ vành nan với kích cỡ lần lượt của bánh trước và sau là: 19 inch và 17 inch.Dòng xe được nhà sản xuất trang bị khối động LC8, với dung tích của xe khá lớn lên đến 889 cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ sẽ giúp cho dòng xe đạt được sức mạnh tối đa là 105 mã lực tại tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 100 Nm tại tua máy 6.600 vòng/phút, đi kèm hộp số côn tay 6 cấp

Và động cơ LC8 hiện đang được nhà sản xuất trang bị cho dòng xe 890 Adventure của KTM. Và hãng xe Husqvarna cũng sẽ tinh chỉnh một số chi trên khối động cơ này cho mẫu xe 901 Norden.

Dòng xe Husqvarna 901 Norden dự kiến sẽ được ra mắt trong tương lai gần, và rất có thể sẽ được trình lang vào quý I của năm 2021.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục