Hãng xe máy khác

Xe máy điện Dat Bike Weaver với bản độ phong cách tracker

Một xưởng tùy biến tại Hà Nội Zife Design đã giới thiệu một bản độ cho mẫu xe máy điện Dat Bike Weaver mang phong cách tracker.

Theo công bố, bản độ này có tên Voltrack, nhận được tinh chỉnh mạnh mẽ ở phần thân và khung chứa pin. Xe có bộ ốp kim loại tạo hình mới sơn màu trắng/cam.

Bản độ này còn mang đến cho Dat Bike Weaver một bình xăng giả, giúp mẫu xe máy điện có ngoại hình ra dáng môtô truyền thống hơn. Bình xăng này được làm thủ công, phía dưới là ngăn nhỏ để chứa các vật dụng như ví tiền, áo mưa…

Tiếp đến là sự xuất hiện của trang bị bộ vành Supermoto kích cỡ 17 inch, đi kèm cặp lốp dày hơn đáng kể so với mẫu Weaver gốc.

Dat Bike Weaver nguyên bản có khả năng tăng tốc 0-50 km/h trong 3 giây và sau 3 giờ sạc có thể đi được 100 km ở tốc độ 35 km/h. Xe dùng pin lithium-ion.

Xe có kích thước chiều dài x rộng x cao tương ứng 1.840 x 730 x 1.000 mm, nặng 85 kg và tải trọng tối đa 150 kg. Một số trang bị đáng chú ý của xe gồm phanh đĩa trước/sau, phuộc sau lò xo trụ đôi, phuộc trước hành trình ngược, bảng đồng hồ dạng màn hình LCD đơn sắc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Bình xăng với yên đẹp, mà cục pin thì to quá nên hơi mất cân đối


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục