Hãng xe máy khác

Xe điện Zero Motorcycles 'Quickstrike' ra mắt với số lượng giới hạn 100 chiếc


Mẫu xe điện Zero Motorcycles "Quickstrike" được ra mắt có nhiều chi tiết trang trí sợi carbon và sửa đổi về kiểu dáng so với nguyên mẫu Zero SR/F (e-bike) có giá chỉ 999 USD (khoảng 23 triệu đồng), rẻ hơn nhiều so với giá 21.945 USD (khoảng 498 triệu đồng) của SR/F cơ bản. Tuy nhiên chỉ có 100 chiếc được sản xuất.

Về ngoại hình, Zero Motorcycles "Quickstrike" được bao phủ bởi màu sơn đen mờ, màn hình điện tử bằng nhôm màu đen, đèn báo rẽ, ống xả, gương chiếu hậu, bộ chuyển số cũng được sơn đen tạo cảm giác đầy huyền bí.

Mẫu xe điện còn được trang bị cặp chắn bùn bằng sợi carbon ở cả phía trước và phía sau, đi kèm huy hiệu Quickstrike.

Về sức mạnh, Zero SR/F mang động cơ điện Z-Force ZF75-10 cung cấp công suất tương đương 110 mã lực tại 5.000 vòng/phút và mô-men xoắn 189 Nm có khả năng đạt tốc độ tối đa 200 km/h.

Kết hợp cùng bộ pin lithium-ion ZF 14.4, được đánh giá ở công suất tối đa 14,4 kWh mất 4,5 giờ để sạc đầy qua bộ sạc 3 kW tiêu chuẩn. Nếu tùy chọn bộ sạc 6 kW sẽ giảm thời gian sạc xuống chỉ còn một nửa, và cần 2 giờ để sạc đến 95% dung lượng pin.

Xe có trọng lượng 220 kg trong khi chiều cao ghế được đặt ở mức 787 mm với tùy chọn ghế thấp hoặc cao.

Với hệ thống treo sử dụng phuộc Showa 43 mm Big Piston có thể điều chỉnh hoàn toàn ở phía trước, trong khi phía sau sử dụng phuộc Monoshock Showa, cũng có thể điều chỉnh hoàn toàn.

Zero Motorcycles "Quickstrike" trang bị hệ thống phanh được thực hiện bởi phanh J Juan bốn piston gắn xuyên tâm đôi trên đĩa đường kính 320 mm ở phía trước và một calliper J Juan duy nhất ở phía sau với đĩa phanh đường kính 240 mm.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục