Hãng xe máy khác

KTM RC 8C phiên bản giới hạn chỉ mất 4 phút để bán hết số lượng xe là 100 chiếc

KTM RC 8C được xem là mẫu xe thích hợp, dùng cho đường đua. Khá bất ngờ khi mẫu xe được bán ra với số lượng giới hạn là 100 chiếc, và KTM chỉ mất 4 phút 32 giây để bán hết số lượng này. 
Thời gian trước đó, KTM đã có thông báo cho ra mắt mẫu xe mới nhất của mình là KTM RC 8C. Đây chính là mẫu xe mô tô được lắp ráp thủ công và có số lượng bán ra giới hạn chỉ 100 chiếc. Mẫu xe chỉ được phép chạy trên đường đua.KTM RC 8C được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đôi xi-lanh, LC8C, DOHC, có dung tích lên đến 899 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 128 mã lực với mô-men xoắn 101 Nm. Khung sử dụng vật liệu lưới thép Tubular (loại 25CrMo4) được thiết kế đặc biệt nên rất chắc chắn nhưng trọng lực lại rất nhẹ.Hệ thống treo trước của mẫu xe bao gồm: WP Apex Pro 6534 với kích thước là 43 mm, và hệ thống monoshock WP Apex Pro 7746 dành cho bánh sau có tính năng tự điều chỉnh. Mô hình thiết kế mẫu xe bằng nhôm cũng đã tưng được áp dụng lên mẫu xe đua MotoGP RC16 trước đó.Bình xăng cũng được nhà sản xuất tinh chỉnh lại và được nằm dọc theo chi tiết khung phụ. Điều này sẽ giúp cho mẫu xe có thể phân tán được trọng lượng của mẫu xe. KTM đã sử dụng mâm xe hợp kim nhôm rèn Dymax UP7X với kích thước 3,5 x 17 phía trước và 6,0 x 17 phía sau.Để giúp cho mẫu xe có được độ bám đường cao, KTM đã trang bị cho mẫu xe lốp Pirelli Diablo Superbike 120/70R17 dành cho bánh trước và bánh sau là 1800/60R17. Hệ thống phanh đến từ thương hiệu nổi tiếng Brembo Stylema, kết hợp vớ cùm phanh Brembo 19RCS Corsa Corta. Thiết kế bộ quây phía trước tập trung vào việc tối ưu khí động học và kết hợp với 2 cánh gió ở 2 bên.Ống xả tiêu chuẩn sử dụng Akrapovic Titanium với cường độ âm thanh trong khoảng 105-103 db (decibel). Chế độ lái Race giúp quản lý hệ thống phanh động cơ (Engine brake) 2 cấp độ. Tổng khối lượng mà KTM RC 8C đạt được là 140 kg.Mẫu xe KTM RC 8C, chỉ được bán ra với số lượng giới hạn là 100 chiếc. Giá bán của mẫu xe này lên đến 35.000 EURO tức khoảng 947 triệu đồng.
thuy , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Sở dĩ xe bán ra với số lượng nhanh đến vậy vì được trang bị khối động cơ đôi xi lanh bình xăng được tinh chỉnh lại và nằm dọc theo chi tiết khung phụ giúp xe nhẹ hơn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục