Hãng xe máy khác

KTM Duke 990 lộ diện trên đường chạy thử nghiệm


KTM Duke 990 đã chính thức được lộ diện, khi mẫu xe này đang chạy thử nghiệm. Điều đặc biệt là phiên bản mới được tinh chỉnh lại một số chi tiết so với phiên bản đã được ra mắt trước đó. 


Thương hiệu nổi tiếng KTM, đã chính đã liên tiếp cho ra mắt nhiều mẫu xe mà khiến cho các tay biker phải chóng mặt với sự cập nhật liên tục không ngừng của hãng xe này. Và mới đây KTM, cũng đã tiết lộ những hình ảnh được chạy thử nghiệm của mẫu xe KTM Duke 990.Chúng ta có thể nhận ra rằng, phiên bản mới này sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ mới. Diện mạo cũng như phần khung sườn của mẫu xe vẫn sẽ được giữa nguyên so với phiên bản tiền nhiệm. Và KTM Duke 990 sẽ vẫn có được diện mạo Hyper Naked giống với những người anh em của mình.Nhiều người dự đoán, với cái tên KTM Duke 990. Thì mẫu xe sẽ này sẽ có thể được trang bị khối động cơ 990 cc. Điều này sẽ giúp cho mẫu xe sở hữu sức mạnh cực kì mạnh mẽ và khả năng vận hành mượt mà hơn. Đồng thời mẫu xe cũng phải đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải tại Châu Âu. Có thể thấy, chi tiết ống xả và bộ tản nhiệt được thay đổi rõ rệt với kích thước lớn hơn trước.

Nếu như nhìn kĩ hơn ta có thể thấy mẫu xe KTM Duke 990, cũng được nhà sản xuất tinh chỉnh lại một số thiết kế so với phiên bản cũ. Điều này sẽ giúp cho mẫu xe giảm được khối lượng của mình nhưng vẫn giữa được diện mạo hầm hố và cứng cáp hơn.Tuy nhiên thương hiệu KTM vẫn chưa có thêm tin tức nào mới về mẫu xe KTM Duke 990. Thế nhưng, với các hình ảnh như thế chúng ta có thể trong chờ một mẫu xe KTM Duke 990 sẽ được ra mắt trong tương lai gần.
thuy , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Hy vọng mẫu mau có bản chính thức vì hãng xe luôn được các biker ưa thích


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục