Hãng xe máy khác

Harley-Davidson cho ra mắt mẫu xe điện mang tên LiveWire One


Harley-Davidson sẽ cho ra mắt mẫu xe điện mới là LiveWire One, giá bán lẻ của mẫu xe này là 17.799 USD. 


Thương hiệu nổi tiếng Harley-Davidson, cũng đã chính thức giới thiệu dòng xe máy điện của mình đến với khách hàng. Mẫu xe có tên là LiveWire One, đồng thời mẫu xe sẽ được bán ra thông qua trang web của thương hiệu này.Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị phần yên xe có khả năng phản hồi xúc giác đến 3 cấp độ 'rung", điều này sẽ giúp cho khách hàng có được cảm giác chân thật như điều khiển mẫu xe được trang bị khối động cơ xăng. Đây được xem là một điều giúp cho người điều khiển thích nghi từ mẫu xe động cơ xăng sang xe điện.

Phạm vi hoạt động của mẫu xe LiveWire One, có thể di chuyển lên đến 234 km cho một lần sạc đầy.Những chi tiết được nhà sản xuất trang bị cho mẫu xe LiveWire One bao gồm: màn hình kĩ thuật số TFT-LCD có tính năng hiển thị những thông tin cần thiết dành cho khách hàng, bộ đo quán tính 6 trục cung cấp ABS và 4 chế độ lái (Sport, Road, Range, và Rain).

Thời gian để sạc đầy chỉ mất 60 phút, còn sạc từ 0% đến 80% sẽ mất 60 phút, dành cho dụng cụ sạc nhanh DC.Đối với dòng điện dân thông thường thì thời gian sạc của mẫu xe chỉ mất khoảng 4 giờHiện tại mẫu xe LiveWire One, sẽ có giá bán được niêm yết là 17.799 USD (khoảng 409,5 triệu đồng). Khách hàng sẽ phải bỏ thêm 1.299 USD nếu bổ sung bộ công cụ sợi carbon radius hoặc bộ billet chính xác Rizoma.
Thien , tai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị phần yên xe có khả năng phản hồi xúc giác đến 3 cấp độ rung nge khá lạ nha

Chỉ mất 60 phút để đạt 80% nge khá hay nhưng sợ dùng lâu dài không biết ntn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục